Anthony Joshua và cuộc săn tìm đối thủ thay thế Jarrell Miller

(VoThuat.vn) – Jarrell Miller được xem là một trong những đối thủ đáng gờm của Anthony Joshua. Cả hai lẽ ra sẽ đối đầu với nhau vào ngày 1/6 tới nhưng Miller đã dính chất cấm và người thượng đài với Joshua trong trận đấu tới sẽ là một cái tên hoàn toàn khác.

VADA thông báo rằng đã có một “phát hiện bất lợi” trong mẫu thử của Jarrell Miller được thu thập vào ngày 20 tháng 3 năm 2019. Tất cả các bên liên quan đang cố gắng giải quyết vụ việc. Cũng từ sự việc này, Jarrell Miller đã chính thức bị loại khỏi cuộc chiến ngày 1/6 tại Madison Square Garden trước nhà vô địch hạng cân heavyweight WBA / IBF / WBO là Anthony Joshua.

Qua nhiều lần kiểm tra, xét nghiệm cơ quan chức năng đã xác định Jarrell Miller dương tính với chất cấm. Dù luôn lớn tiếng công kích đối thủ – Anthony Joshua là kẻ gian lận chơi thuốc, nhưng Jarrell Miller hiện tại mới chính là người bị phát hiện dương tính với chất cấm. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Jarrell Miller đã đăng tải lời xin lỗi tới những người hâm mộ cũng như những người có liên quan thừa nhận có sử dụng chất cấm.

Kết quả hình ảnh cho anthony joshua

Về phía Anthony Joshua, anh đã khá im lặng về tình hình của trận chiến cũng như những nhận xét về “đối thủ cũ” của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, Anthony Joshua đã có chia sẻ rằng: “Cuộc đối đầu vẫn sẽ được diễn ra vào đúng ngày như dự kiến, nhưng có đôi điều tôi muốn nói về Miller, rằng bây giờ, anh ta đã không còn xứng đáng để đối đầu với tôi hay bất kỳ đối thủ nào ở hạng cân heavyweight.

Những trò gian lận sẽ được tìm ra. Và chắc chắn rằng, với những người nỗ lực và cố gắng hết sức, luôn luyện tập chăm chỉ, thi đấu công bằng chắc chắn sẽ nhận được những thành quả tuyệt vời và xứng đáng”.

Trái ngược với Jarrell Miller, Anthony Joshua (22-0, 21 KO) vẫn đang rất mong đợi tin tức về đối thủ mới của mình. Nhưng với anh, dù là bất cứ võ sĩ nào đi nữa anh vẫn luôn giữ vững quyết tâm hạ gục đối thủ với những đòn tấn công “sở trường” của mình. Đã có nhiều dự đoán cho rằng, người sẽ đối mặt với Anthony Joshua trên sàn đấu không ai khác ngoài võ sĩ từng thách thách đấu cho danh hiệu số 1 thế giới hạng cân cruiserweight – Michael Hunter.

WBN đưa ra danh sách gồm các tay đấm có thể thi đấu với Joshua chỉ vài giờ sau khi cuộc thử nghiệm chất cấm của Miller thất bại. Trong đó, có những cái tên như: Adam Kownacki, Manuel Charr, Hunter,… Trong đó, Hunter là cái tên sáng giá nhất và có xác suất trở thành đối thủ của Anthony Joshua cao nhất.

Ngoài ra, Andy Ruiz, Luis Ortiz cũng cho là đã gặp gỡ với người đại diện của Joshua để đàm phán về trận đấu vào ngày 1/6 tới. Cuộc đàm phán vẫn kịch tính vẫn đang được diễn ra để tìm được cái tên thay thế phù hợp. Đối thủ tiếp theo của Joshua sẽ được công bố vào cuối tuần này.

Yến Yến