loading...

(VoThuat.vn) – Tay đấm người Anh đưa ra tuyên bố đầy tự tin, sau 2 chiến thắng ấn tượng gần đây ở sàn đấu hạng dưới nặng.

Vừa qua, Artur Beterbiev đã bảo vệ thành công 3 đai vô địch WBC, WBO cùng IBF hạng 79 kg trước đối thủ xứ sương mù Anthony Yarde. Võ sĩ mang quốc tịch Canada hiện sở hữu thành tích toàn thắng sau 19 cuộc thượng đài, với tỷ lệ knockout khó tin 100%.

Trong khi đó, Callum Smith hiện đang là võ sĩ thách đấu danh hiệu WBO, đồng thời anh cũng có được vị trí tranh đai WBC. Vậy nên, cuộc đụng độ Beterbiev là điều tay đấm người Anh đang hướng tới.

Smith đang có phong độ tốt.

Smith từng sở hữu danh hiệu WBA thế giới hạng siêu trung cho đến năm 2020. Nhưng vào cuối năm đó, cựu vương có biệt danh “Mundo” đã thua trận trước Canelo Alvarez và đánh mất chiếc đai danh giá.

Sau đó, khi đã chuyển lên hạng dưới nặng, võ sĩ 32 tuổi tìm được thành công với 2 trận thắng knockout liên tiếp trước Lenin Castillo và Mathieu Bauderlique. Mục tiêu hiện tại của Smith chính là “nghệ sĩ knockout” gốc Nga.

middle 1

Tay đấm sinh ra tại London tự tin chia sẻ với Sky Sports: “Tôi tin mình có thể thắng bất cứ ai trên trái đất này. Tôi cũng tin bản thân có thể giành được các danh hiệu. Anh ta [Beterbiev] có phong cách châu Âu, luôn tạo ra áp lực nhưng không chỉ tiến thẳng về phía trước.

“Mundo” muốn so tài cùng nhà vô địch gốc Nga.

Anh ấy thông minh và rõ ràng sở hữu một cú đấm rất nặng ký. Anh ta bị thương gần đây và đã nỗ lực gấp đôi với tư cách một võ sĩ chuyên nghiệp, nhưng anh ta không phải không thể bị đánh bại.

inpage detail

Tôi đã thấy những tay đấm khác làm tổn thương anh ta và tôi hoàn toàn tin rằng mình cũng có thể làm vậy. Tôi đang ở trong những năm tháng đỉnh cao và giờ là lúc để đánh bại Beterbiev.”

Xem Callum Smith hạ gục Mathieu Bauderlique:

https://www.youtube.com/watch?v=YQ5LdmMSrGA

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr