(VoThuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn đã lâm vào một tình huống khó xử vì trang phục của nữ võ sĩ Avril Mathie.

Trước cuộc chạm trán Ramla Ali vào cuối tuần, Avril Mathie cùng đối thủ người Somali có buổi kiểm tra sức khỏe, cân nặng đồng thời ra mắt truyền thông boxing.

Điều gây chú ý là Mathie không ngần ngại khoe thể chất mạnh mẽ cùng những đường cong gợi cảm trong bộ bikini màu vàng nhạt trước ống kính của các nhà báo.

Xuyên suốt sự kiện diễn ra tại nhà hát Hulu tại Madison Square Garden thuộc thành phố New York, cô nàng đến từ Australia khiến những nam khán giả “bỏng mắt” vì sự sexy của mình.

Người chiếm một “vị trí đặc biệt” là Hearn, nhà tổ chức boxing 43 tuổi đứng giữa hai nữ tay đấm sắp so tài với chiếc đai vô địch trên tay và tỏ ra khá lúng túng.

Hearn bối rối vì trang phục của Mathie.

Chuyên gia người Anh không biết nhìn đâu, sau khi liếc vào chỉ số cân nặng của Mathie (hơn 51, 8 kg và bằng với đối thủ vùng Đông Phi).

Nói về chuyên môn, hai nữ võ sĩ Mathie và Ali đều đang sở hữu thành tích bất bại ở giải chuyên nghiệp. Họ sẽ tranh tài nhằm sở hữu chiếc đai IBF đang bị bỏ trống ở hạng cân dưới lông.

Chia sẻ cảm xúc của bản thân trước cuộc thượng đài, Mathie nói với ITR Boxing: “Thật thú vị, tôi thật sự cảm thấy căng tràn sức sống. Tôi cảm nhận đây sẽ là một trận đấu hay của mình, đồng thời cũng là một trận đấu có thể thắng.”

Mathie là võ sĩ boxing, kiêm người mẫu và chuyên gia thể hình.

“Trong 2 năm, tôi chưa từng thật sự nghiêm túc, tôi chỉ thi đấu để tìm niềm vui. Nó giống như một sở thích vậy. Sau khi chia tay cộng sự – người đồng sở hữu phòng gym với tôi – tôi bị mắc kẹt ở Australia và không thể đến các nước khác sớm hơn.”

Thời gian tại Vegas giúp tôi nhận ra đây là nơi thuộc về mình, để gặp gỡ mọi người – những đối tác sẽ trao cho tôi các cơ hội”.

Xem Avril Mathie và Ramla Ali ra mắt truyền thông:

Dương Quang


Tin liên quan: