Cháy nhà xe của huyền thoại Boxing George Foreman, ít nhất 40 chiếc xe hư hại

(VoThuat,vn) – Một vụ cháy đã xảy ra tại nhà xe của huyền thoại quyền Anh đình đám George Foreman vào tối Chủ nhật mới. Theo như những cập nhật ban đầu, đã có đến 40 chiếc xe bị hư hại.

Vào khoảng thời gian xảy ra vụ cháy nhà xe, rất may mắn khi George Foreman và gia đình của ông đã đi ra ngoài. Khi họ cùng trở về nhà thì vụ cháy đang bùng phát dữ dội trong nhà xe. Lực lượng cứu hỏa đã có những phương án đối phó và đã tìm được cách sơ tán an toàn.

Theo đài KTRK-TV của Houston đến đưa tin và cập nhật thì cho đến thời điểm hiện tại không có bất kỳ thương vong về người nào trong vụ cháy. Tuy nhiên, ngọn lửa đã gây ra những tổn hại về vật chất khi thiêu rụi 40 chiếc xe của Foreman.  Kết quả hình ảnh cho George Foreman fire garage

Chia sẻ với phóng viên của đài Khou-TV, người có thẩm quyền của văn phòng cảnh sát phòng cháy quận Harris cho biết, các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy sau khi nhận được thông báo về ngọn lửa sau đang bùng phát tại nhà xe của võ sĩ Foreman đã nhanh chóng đến hiện trường. Các nhân viên cứu hỏa đã sử dụng tất cả những dụng cụ chuyên dụng, quạt để thoát khói nặng ra khỏi nhà để xe và nhà của Foreman. Và không lâu sau đó, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Kết quả hình ảnh cho George Foreman

Vào tháng trước, gia đình Foreman cũng mới phải trải qua một bi kịch khi cô con gái 42 tuổi của Foreman đã chọn cách treo cổ tự tử ngay tại dinh thự này để kết liễu cuộc đời mình.

Nguyên nhân của vụ cháy bất ngờ này hiện đang được điều tra làm rõ. Foreman là huyền thoại Boxing, ông có 76 chiến thắng trong sự nghiệp của mình và đã từng giành các đai WBA, WBC, IBF, NABF.

Yến Yến