(VoThuat.vn) – Tay đấm bất bại Conor Benn khẳng định muốn đối đầu với Kell Brook ở trận kế tiếp và sẽ thắng võ sĩ này.

Ở cuộc phỏng vấn sau trận thua của Amir Khan trước Brook, Benn hết lời khen ngợi màn thể hiện của “Người Đặc biệt” ở tuổi 35.

“Brook vẫn sở hữu mọi thứ. Anh ta có sự chuẩn xác, tốc độ, sức mạnh, mọi yếu tố vẫn ở đó. Bạn nghĩ anh ta chỉ còn là một phần của trước kia, nhưng không phải vậy.”

Khi được hỏi rằng trận đấu nói trên có diễn ra như kỳ vọng của mình hay không, Benn cho biết anh hơi bất ngờ nhưng hoàn toàn ấn tượng với màn trình diễn của hai võ sĩ kỳ cựu người đồng hương.

Benn muốn giúp Khan phục thù Brook.

“Rất rõ ràng, tôi muốn thấy trận đấu diễn ra lâu hơn một chút, nhưng nó không như vậy. Với thế trận như thế, tôi hy vọng Khan sẽ thắng từ hiệp 7 đến hiệp 12. Tuy nhiên, nó là cuộc chiến một chiều.”

Kết thúc cuộc phỏng vấn, tay đấm có biệt danh “Kẻ Hủy diệt” khẳng định bản thân muốn đấu với Brook ở trận kế tiếp và anh có thể đánh bại người đồng nghiệp đến từ Sheffield. “Tất nhiên, rõ ràng là như thế, tôi yêu thích những cơ hội của mình.” – BoxingNews24 dẫn lời Benn.

Ở tuổi 35, tương lai của Brook tại sàn đấu chuyên nghiệp hoàn toàn không có gì vững chắc. Nhưng sau màn thể chói sáng vừa qua, mọi chuyện đã trở nên sáng sủa hơn. Anh đã thu hút được sự chú ý của dư luận cũng như một vài đối thủ lớn như Benn hay Chris Eubank Jr.

Về phần Benn, võ sĩ 25 tuổi đang sở hữu thành tích toàn thắng sau 20 cuộc thượng đài, cùng với danh hiệu WBA ‘Lục địa’. Gần nhất, Benn có chiến thắng knockout ấn tượng trước Chris Algieri chỉ trong 4 hiệp.

Đây sẽ là màn đại chiến tiếp theo của boxing hạng bán trung xứ sương mù?

Theo dự đoán, “Kẻ Hủy diệt” sẽ đối đầu với Chris van Heerden ở trận đấu kế tiếp. Và một chiến thắng trước đối thủ người Nam Phi sẽ khiến anh ở vị thế thuận lợi trong việc đàm phán so găng cùng Brook. Nếu diễn ra, đây là sẽ một trận đấu lớn khác được tổ chức tại Anh.

Tài năng boxing của Conor Benn:

Dương quang


Tin liên quan: