(Vothuat.vn) – Manny Pacquiao và Terence Crawford có thể trở lại võ đài vào năm nay trong trận đấu hợp nhất các danh hiệu ở Bahrain. Người tổ chức của Crawford là Bob Arum hy vọng rằng 1 trận đấu giữa 2 nhà vô địch nổi danh của hạng bán trung có thể diễn ra như dự tính.

Arum nói rằng ông muốn tổ chức cuộc so tài này từ lâu nhưng nhiều năm nay vẫn chưa có cơ hội. Hiện tại, dường như Top Rank đang lạc quan rằng họ có thể khiến trận chiến đáng quan tâm này diễn ra trong năm 2020. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang ngờ vực liệu Arum có đàm phán được về cuộc so tài này hay không.

Arum muốn nhà vô địch đồng hương so tài cùng Pacquiao.

Họ cho rằng ông bầu người Mỹ tiếp tục nói về cuộc đối đầu này như một cách để tên tuổi Crawford trở nên phổ biến hơn mà không cần đấu với bất cứ ai nổi tiếng. Dù là một trong những võ sĩ hàng đầu tính hết tất cả các hạng cân, Crawford vẫn chưa được đặt chung với những cái tên lớn trong suốt 12 năm sự nghiệp để vươn lên một đẳng cấp mới.

Arum, Top Rank và MTK cần phải làm nhiều điều để biến trận đấu Crawford – Pacquiao thành sự thật, nhưng điều này vẫn có thể. Nó yêu cầu một số tiền lớn cùng một vị trí lý tưởng ở Bahrain để cuộc so tài có thể thật sự được diễn ra.

Lúc này, quả thật không thuận lợi để nhà vô địch WBA Pacquiao (62-7-2, 39 KOs) cùng “ông vua” WBO Crawford (36-0, 27 KOs) đối đầu ở Mỹ trong năm nay. Lệnh phong tỏa từ đất nước xứ cờ hoa hạn chế rất nhiều khán giả mua vé và xem trận đấu, khiến cho doanh thu của nó giảm mạnh đối với 2 người tham gia.

Cả hai võ sĩ đều đang nắm giữ danh hiệu lớn ở hạng bán trung.

“Chúng tôi hy vọng rằng có thể khiến trận đấu Crawford – Pacquiao diễn ra trong năm nay. Nhờ những người bạn ở MTK, chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện nghiêm túc với phía Bahrain để một số trận đấu lớn xảy ra ở đó.

Hôm nay, chúng tôi công bố rằng chúng tôi đã sẵn sàng với nó. Và tôi yêu thích việc tạo ra những sự kiện lớn ở Bahrain. Hãy cùng chờ xem những gì sẽ diễn ra.” – Arum phát biểu trên IFL TV.

Dương Quang


Tin liên quan: