Cung Lê đại náo võ đài Việt với trận đấu tại Hà Nội

(VoThuat.vn) –  Cung Lê sẽ chính thức đặt chân lên võ đài một lần nữa sau một quãng thời gian rất dài không thi đấu. 

Victory 8 là sự kiện Boxing chuyên nghiệp tầm cỡ ở Việt Nam hiện đang được đông đảo người hâm mộ đón nhận. Sau hai lần tổ chức thành công, ngày 19/10 tới đây, sự kiện Victory 8 sẽ chính thức trở lại với đêm thi đấu được diễn ra ở võ đài ngoài trời tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Sự kiện ngoài trời này sẽ cho khán giả Việt Nam cũng như đông đảo du khách nước ngoài cơ hội đầu tiên được tận mắt chứng kiến những ngôi sao quyền anh Việt Nam trong cuộc đối đầu với các tay đấu sừng sỏ của thế giới. Tham dự giải đấu là những cái tên hàng đầu của quyền Anh Việt Nam như  Trương Đình Hoàng, Nguyễn Văn Hải, tới các võ sĩ ở thế hệ sau như Nguyễn Văn Đương, Nguyễn Văn Giới, Nguyễn Văn Dễ, Trần Văn An, Vũ Thành Đạt,…

Bên cạnh đó, sự kiện này còn có sự góp mặt vô cùng đặc biệt của ngôi sao võ thuật Cung Lê – võ sĩ gốc Việt đầu tiên từng thi đấu ở UFC. Cung Lê sẽ góp mặt tại sự kiện Victory 8 sắp tới với tư cách khách mời và tham gia một trận đấu biểu diễn.

Kết quả hình ảnh cho Cung Lê

Sáng 7/10, võ sĩ Cung Lê đã khẳng định: “Kính chào các khán giả ở Việt Nam. Ngày 19/10 tới, Cung Lê sẽ qua bên Hà Nội, Việt Nam. Ngày hôm đó sẽ diễn ra sự kiện lớn nhất của Boxing Việt Nam. Anh Hoàng (Trương Đình Hoàng ) sẽ là tâm điểm của sự kiện ngày hôm đó, đấu với võ sĩ người Hàn Quốc thì Cung Lê sẽ sang bên đó để ủng hộ các võ sĩ của Việt Nam. Ngày hôm đó, Cung Lê cũng sẽ đấu một trận để biểu diễn. Cung Lê sẽ sử dụng võ Việt Nam, trong đó có đòn kẹp. Xin quý vị hãy ủng hộ cho trận đấu này. Cám ơn nhiều”.

Bên cạnh đó, tham gia sự kiện Victory 8: Legend of Hoan Kiem lần này đã những võ sĩ triển vọng và xuất sắc nhất – những nhà vô địch đến từ Úc, Philippines và Hàn Quốc. Để làm được điều đó, VSP Boxing đã đầu tư khoản tiền thưởng với giá trị kỷ lục lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Nóng: Cung Lê sẽ thi triển “tuyệt kỹ” ở trận đấu đặc biệt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tâm điểm của sự kiện là trận tranh đai vô địch WBA Đông Á của nam vương trong làng Quyền anh Việt Nam – Trương Đình Hoàng. Trương Đình Hoàng đã và đang giữ danh hiệu Vô địch quốc gia 11 năm liền. Anh cũng là người mang về cho Việt Nam huy chương vàng SEA Games.

Hoài Phương