(Vothuat.vn) – Deontay Wilder và Tyson Fury, ai sẽ thắng trong cuộc tái chiến vào thứ Bảy? Cùng nghe dự đoán của những huyền thoại, các nhà vô địch thế giới và một số người nổi tiếng về trận đấu này.

Sugar Ray Leonard, cựu võ sĩ từng vô địch thế giới 5 hạng cân khác nhau cho rằng Wilder sẽ thắng sau 12 hiệp: “Tôi thích Wilder thắng bằng knockout, nhưng thật sự rất khó để một trong 2 người hạ gục đối thủ. Wilder nhanh, có đôi tay rất mạnh nhưng Fury cũng có chiếc cằm ghê gớm khi 2 lần bị đánh ngã nhưng không gục. Wilder sẽ dùng sức mạnh và tốc độ để hoàn thành công việc sau 12 hiệp.”

Manny Pacquiao, nhà vô địch WBA hạng bán trung đoán Wilder thắng KO ở hiệp 10: “Đừng bao giờ đặt cược sai cho một người như Wilder. Tôi nhìn nhận cậu ấy giống như Mike Tyson. Wilder sẽ hạ gục Fury ở hiệp thứ 10 trong trận tái đấu.”

Tay đấm người Phi-líp-pin đặt cược vào Wilder.

Evander Holyfield, huyền thoại người Mỹ cũng tin Wilder sẽ thắng sau 12 hiệp: “Tôi chọn Wilder dựa trên sự tin tưởng về những gì cậu ấy đã thể hiện. Wilder không chỉ là gã to xác với cánh tay phải, cậu ta đã biết tính toán về cách tiếp cận đối thủ của mình.”

Carl Frampton, nhà cựu vô địch thế giới 2 hạng cân lại nghĩ Fury sẽ thắng sau 12 hiệp: “Thật khó để gọi tên một người, nhưng tôi nghĩ Wilder sẽ tấn công mạnh mẽ trong trận này và như vậy sẽ rơi vào thế của Fury. Wilder có thể thắng KO vào bất cứ lúc nào nhưng nếu dí súng vào đầu tôi, tôi sẽ nói Fury thắng bằng tính điểm.”

Cơ hội chiến thắng của 2 võ sĩ khá cân bằng.

Marcus Deegan, MC từ Thunder From Down Under cho rằng Fury sẽ đánh gục Wilder ở hiệp 2: “Fury đã đứng lên như một xác sống từ cõi chết sau 2 đòn hủy diệt của Wilder, điều này chứng tỏ trái tim của anh ta vượt xa người bình thường. Lần này, tôi tin Fury sẽ thắng bằng KO sau 2 hiệp.”

Luis Ortiz, võ sĩ hạng nặng từng thua nhà vô địch WBC đoán Wilder sẽ thắng sau 12 hiệp: “Wilder sẽ thắng bởi quyết định của trọng tài. Hãy nhìn những gì anh ta đã làm với tôi trong 2 trận đấu gần đây giữa chúng tôi, Fury nên lo lắng về điều tương tự.”

Hơn ai hết, Ortiz là người hiểu rõ sức mạnh của nhà vô địch WBC.

Paulie Malignaggi, nhà cựu vô địch thế giới 2 hạng cân nghĩ đến một thắng lợi sau 12 hiệp dành cho Fury: “Dường như sẽ là một chiến thắng về điểm số dành cho Fury. Anh ta cần tránh những sơ hở nhưng Wilder cũng không thể thi đấu với suy nghĩ sẽ tung một đòn và hạ đối thủ. Fury là một tay đấm vĩ đại với khả năng tránh đòn tốt, anh ta biết phải làm gì.”

Dương Quang


Tin liên quan: