(Vothuat.vn) – Website New.QQ của Trung Quốc vừa đăng tải clip trận thượng đài giữa võ sĩ Thanh Phong Đạo Trưởng của phái Võ Đang gặp một đối thủ người Brazil. Trận đấu diễn ra ở Trung Quốc và hai võ sĩ thi đấu theo luật kickboxing ở hạng cân 75kg.

Ở trận đấu này, dù thi đấu tại quê nhà cùng với dưới sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhưng Thanh Phong Đạo Trưởng lại để thua theo cách chóng vánh và tương đối lãng xẹt trước đối thủ ngoại quốc. Khi hiệp 1 trận đấu mới trôi được khoảng hơn 40 giây, võ sĩ Trung Quốc đã bị đối thủ bắt được chân, rồi phản đòn bằng một cú đấm thẳng trúng ngay vào mắt Thanh Phong.

Dù dính một đòn gần như khiến con mắt phải bị mù, Thanh Phong Đạo Trưởng chỉ bị gục ngã xuống sàn. Dù có thể đứng dậy nhưng Thanh Phong với bên mắt phải bầm tím đã choáng váng, không thể đứng vũng được và đã không còn khả năng thi đấu tiếp. Trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Brazil.

Sau khi bặt được đòn từ chân của Thanh Phong, võ sĩ người Brazil đã nhanh chóng phản đòn khiến Thanh Phong không kịp phòng thủ.

Ở Trung Quốc, Thanh Phong Đạo Trưởng là võ sĩ đã có tên tuổi từ lâu. Anh luôn lấy danh nghĩa là người của phái Võ Đang để thi đấu kickboxing. Vào năm 2019, truyền thông Trung Quốc từng đăng tải thông tin rằng anh đã chốt lịch tái tái đấu với ‘kỳ phùng địch thủ’ của mình là Vũ Tăng Nhất Hổ của phái Thiếu Lâm nhưng không rõ vì lý do gì mà đến nay, trận đấu này vẫn chưa thể diễn ra.

Thanh Phong Đạo Trưởng đã từng thắng knock-out trước Vũ Tăng Nhất Hổ vào năm 2015, tuy nhiên vẫn chưa hiểu lý do trận tái đấu bị trì hoãn

Vothuat.vn


Tin liên quan: