Fury giải thích lý do tại sao mình không bao giờ đấu với Joshua

(VoThuat.vn) – Một trong những trận đấu lớn nhất của boxing hạng nặng xứ sương mù dường như sẽ không bao giờ xảy ra.

Nhà vô địch WBC Tyson Fury sẽ bảo vệ danh hiệu trước Dillian Whyte vào cuối tuần này, và một lần nữa anh khẳng định đó sẽ là trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của bản thân ở môn thể thao này.

Fury vs Whyte sẽ là màn đối đầu đáng chú ý ở hạng cân trên 90 kg.

Trong buổi tập mở dành cho giới truyền thông vào hôm thứ Ba, “Vua Gypsy” đã chia sẻ với talkSPORT rằng chẳng còn bất cứ thành tựu gì ở môn quyền Anh để bản thân chinh phục, đồng thời giải thích tại sao trận đấu với Anthony Joshua sẽ không bao giờ diễn ra.

“Tôi đã thắng mọi chiếc đai danh giá trên thế giới, tôi đã phá vỡ mọi kỷ lục. Không có bất cứ ai trong thời đại của tôi giành được danh hiệu của Tạp chí The Ring, chỉ mình tôi. Không có bất cứ ai trong kỷ nguyên của tôi là nhà vô địch trực hệ, chỉ có mình tôi.

Tôi đã giành được mọi đai vô địch có thể ở môn võ này và tôi sẽ rời đi khỏe mạnh cùng bất bại.”

Khi được hỏi thẳng rằng liệu như thế có phải anh sẽ không bao giờ đối đầu với Anthony Joshua hay không, Fury xác nhận: “Không, họ đã có những cơ hội của mình, nhưng nó đã qua đi và biến mất.

Họ có rất nhiều cơ hội để lập đội, bước lên võ đài và chiến đấu với Vua Gypsy, nhưng họ đã không làm thế. Dù vì bất cứ lý do gì, là tiền bạc, danh hiệu hay niềm kiêu hãnh. Họ đã có cơ hội, nhưng giờ nó đã bay mất.

Tôi xin lỗi, nhưng nó là như thế. Hãy theo dõi ngay bây giờ, bởi vì bạn sẽ không bao giờ thấy Vua Gypsy thể hiện một lần nữa sau trận đấu này.”

“Vua Gypsy” sẽ bỏ qua cuộc tranh tài với Joshua.

Hơn 90,000 khán giả sẽ có mặt ở SVĐ Wembley vào tối 23 tháng Tư (giờ Anh) để chứng kiến màn đối đầu giữa Fury và Whyte, và ngôi sao đến từ Manchester lặp lại đó sẽ là show diễn cuối cùng mà anh góp mặt.

Tuyên bố của Fury đã chấm dứt khả năng diễn ra trận đại chiến giữa ngôi sao 32 tuổi với AJ – màn so găng được xem là lớn nhất trong lịch sử boxing hạng nặng nước Anh.

Dù thế, thực tế vẫn không có nhiều người tin vào lời khẳng định của “Vua Gypsy”, vì nó không phải là lần đầu anh nói về việc giải nghệ. Ngay cả cha của Fury cũng không tin vào “lời chia tay” nói trên của con trai mình.

Buổi tập mở của Tyson Fury tại Wembley:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr