Học Mayweather khoe tiền, nhà vô địch WBC mếu máo cầu cứu khi bị trộm cuỗm đi 120 tỷ

(VoThuat.vn) –  Nhà vô địch hạng lông WBC Gervonta Davis mới đây đã có một bài học nhớ đời khi anh này bắt chước Floyd Mayweather khoe tiền trên mạng xã hội.

Davis hiện đang là nhà vô địch hạng lông WBC với thành tích đáng nể 22 trận toàn thắng trong đó có 21 trận thắng bằng KO. Với thành tích tuyệt vời trên, không khó hiểu khi Davis có một gia tài khấm khá với rất nhiều món đồ đắt tiền trị giá lên đến hàng triệu đô. Lẽ ra mọi chuyện đã chẳng có gì để nói nếu Davis không học theo thói khoe tiền của Floyd Mayweather.

Võ sỹ học đòi khoe tiền như Mayweather, 2 tiếng sau bị trộm 116 tỷ đồng - 1

Võ sĩ 24 tuổi đã đăng đàn clip khoe tiền cũng như các món trang sức của mình có giá trị lên đến 5 triệu đô (hơn 110 tỷ đồng). Hành động khoe mẽ của Davis đã ngay lập tức nhận lấy cái kết đau lòng. Chỉ 2 tiếng sau khi khoe tiền, nhà của Davis đã bị trộm ghé thăm và lấy đi toàn bộ số trang sức giá trị của mình.

Kết quả hình ảnh cho Gervonta Davis

Davis nói: “Có ai đó đã đột nhập vào nhà tôi ở Cali và lấy trộm đồ trang sức của tôi … Nếu ai đó cố gắng bán nó hãy cho tôi biết!”, tay đấm 24 tuổi ngụ ý sẵn sàng bỏ tiền để chuộc lại các món đồ đã mất. Một số người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng hả hê khi biết tay đấm này bị mất trộm, họ cho rằng đó là bài học đáng nhớ với người thích khoe của.

Rõ ràng, đây là một bài học đắt giá cho những ai có thói khoe của. Được biết, qua 22 trận đấu toàn thắng, Davis kiếm được 2,3 triệu đô. Số khác anh kiếm từ quảng cáo và các hợp đồng ngoài võ đài. Việc mất đi số tiền lớn rõ ràng là cú sốc với tay đấm trẻ này.

Trong thời gian sắp tới Davis đang có kế hoạch bỏ qua đai hạng lông để nhắm tới chiếc đai hạng cao hơn do Vasyl Ladderenko đang nắm giữ.

Hoài Phương