Keith Thurman: “Tôi là Manny Pacquiao của thời đại mới”

(Vothuat.vn) – Keith Thurman khẳng định thời đỉnh cao của Manny Pacquiao đã qua và anh là huyền thoại mới của Boxing hạng bán trung.

Nhà vô địch WBA ‘super’ Keith Thurman sẵn sàng cho trận đấu lịch sử trước Manny Pacquiao vào ngày 20/7. Dù có một màn trình diễn không mấy ấn tượng trong trận đấu vừa qua, Thurman vẫn khẳng định mình là tay đấm mạnh nhất ở hạng bán trung.

Chia sẻ với trang RingTV, Thurman nói: “Đối thủ là ai không quan trọng. Khi tôi đấu với Shawn Porter, nó trở thành trận đấu của năm. Khi tôi đấu với  Danny Garcia, thì khán giả sẽ có một trận đấu hấp dẫn. Dù tôi đấu với Manny Pacquiao hay bất kỳ tên tuổi nào như Errol Spence, Keith Thurman, Bud Crawford. Tôi nghĩ cái tên Keith Thurman là một huyền thoại mới thay thế cho Pacquiao”.

“Tôi là võ sĩ đáng theo dõi nhất ở hạng bán trung. Có thể trận đấu vừa qua với Lopez khiến mọi người thiếu tin tưởng và tôi lộ ra nhiều lỗ hổng, nhưng CEO của công ty Golden Boy Promotions – Leonard Ellerbe nói: ‘Thurman là ngôi sao ở hạng bán trung’. Dù với 2 năm treo găng vì chấn thương, tôi vẫn là tay đấm hàng đầu ở hạng cân này” Thurman nói thêm.

Keith Thurman – tay đấm 25 tuổi người Mỹ lấn lướt hơn nhiều đối thủ nhờ lối đánh có đậm chất kỹ thuật và những pha giao đòn chính xác. Với thành tích 29 trận giành chiến thắng, trong đó có 22 trận thắng bằng KO. Thurman đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở hạng bán trung.

Trận đấu với Pacquiao chính là một sự kiện lớn trong con đường trở thành huyền thoại trong môn thể thao này. Đó cũng là lý do tại sao người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi trận so tài này.

Quang Phượng

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr