Sư đệ Flores đến thách đấu cựu vô địch SEA Games Nguyễn Văn Tuấn và cái kết

(VoThuat.vn) – Sau khi nhà cựu vô địch SEA Games Nguyễn Văn Tuấn gửi lời thách đấu đến toàn phái Vịnh Xuân Nam Anh, sư đệ của Flores là Samuel Lacoste đã tìm đến nơi Tuấn giảng dạy để giao lưu. Tuy nhiên, trận đấu đã không diễn ra.

Vài ngày trước, võ sĩ Nguyễn Văn Tuấn, cựu vô địch SEA Games 2007, HCB ASIAD 2010 và có nhiều năm liền vô địch Tán thủ Quốc gia đã lên tiếng thách đấu toàn môn phái Vịnh Xuân Nam Anh. Võ sĩ này viết trên trang cá nhân: ““Tôi Nguyễn Văn Tuấn, kính gửi lời thách đấu đến các bạn bộ môn võ phái Vịnh Xuân Nam Anh. Ai giỏi nhất tôi đánh cuối cùng. Các bạn nhận lời liên hệ lại cho tôi qua số điện thoại 0949XXXXX. Đấu với tinh thần thượng võ”.

Sau nhiều ngày thương thảo, ngày 5/7 võ sư Nam Anh Kiệt – Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh đã lên tiếng nhận lời thách đấu. Cao thủ được cử ra giao đấu với cựu vô địch SEA Games là Samuel Lacoste – 24 tuổi.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời
Cuộc gặp giữa Lacoste và Nguyễn Văn Tuấn

Sáng ngày 8/7, đúng như lời hứa, Lacoste đã đến Vườn Bách Thảo – nơi Tuấn đang giảng dạy để giao lưu. Sau khi nói chuyện với Lacoste, Nguyễn Văn Tuấn cho biết mặc dù thách đấu toàn phái Vịnh Xuân Nam Anh nhưng thực tâm anh không có ý gì và cũng không muốn đối đầu với Vịnh Xuân Nam Anh.

Cuối cùng sau những chất vấn của Samuel và yêu cầu đươc giao lưu riêng với Nhà vô địch thì Tuấn cũng chấp nhận và xin hẹn lại hôm sau để có thời gian chuẩn bị. Nguyễn Văn Tuấn đã hẹn lại đến sáng hôm sau (9/7), tuy nhiên Lacoste đã đặt vé máy bay từ trước nên không thể giao đấu.

Trận đấu giữa võ sĩ Vịnh Xuân Samuel Lacoste và võ sĩ Nguyễn Văn Tuấn – cựu vô địch SEA Games được mong đợi nhiều ngày qua đã không thể diễn ra. Điều này khiến cho không ít người hâm mộ võ thuật cảm thấy hụt hẫng.

Tổng hợp