(Vothuat.vn) – Wayne Rooney từng gặp Mike Tyson khi huyền thoại quyền Anh 53 tuổi mời cựu tiền đạo Manchester United đến ăn tối, theo tiết lộ của người huấn luyện cũ của Tyson là Joe Egan.

Câu chuyện Rooney tham dự bữa ăn tối cùng Tyson đã được Egan nhắc tới. Theo người tập luyện chung cùng nhà cựu vô địch thế giới thì Tyson là một fan hâm mộ của CLB Manchester và người hùng nước Anh trước đây. Thế nên, cựu võ sĩ người Mỹ muốn trực tiếp gặp mặt Rooney và đã gửi lời mời đến cầu thủ bóng đá này.

Tyson từng viết lời tựa cho một quyển sách của Egan.

“Khi Mike kết thúc một bài phát biểu sau bữa tối cách đây hơn 15 năm tại Manchester, tôi đã ở bên cạnh anh ta. Mike đã chuẩn bị cho buổi ra mắt với Wayne nhưng thay vào đó anh ấy lại gặp em họ của cậu ấy.

Tyson dành rất nhiều sự tôn trọng và ngưỡng mộ cho Wayne vì anh ấy biết rõ sức ép trên đôi vai trẻ của cậu ta lúc đó. Vậy nên, tôi đã giới thiệu cậu ấy với Mike tại một nhà hàng có tên là Lounge Ten ở Manchester tối hôm đó. Một người bạn của Wayne và Mike là chủ nhân nhà hàng này, đã tổ chức một buổi tối dành riêng cho Mike, chỉ có 100 người tham dự.

Bức ảnh mà Rooney đáp lại Tyson trên Instagram tuần này.

Bản thân là một cựu võ sĩ quyền Anh, Wayne rất yêu thích và dõi theo môn thể thao này, cậu ấy cũng là một tay đấm rất cừ. Vì họ đều là những siêu sao, Mike muốn nói với Wayne về những cạm bẫy và vấn đề mà một ngôi sao trẻ phải đối mặt. Thế nên, Mike đã dành cho cậu ấy vài lời khuyên và cung cấp một số kiến thức trong nghề, giúp ích cho một ngôi sao đang lên. Wayne thật sự cảm kích về điều đó và rất quan tâm lắng nghe.” – Egan chia sẻ với The Sun.

Dương Quang


Tin liên quan: