Ngôi sao bóng đá Wayne Rooney đòi thượng đài Boxing với diễn viên hài

(VoThuat.vn) – “Quân tử trả thù mười năm chưa muộn”, Rooney và diễn viên hài Jonathan Ross có một mối thù cách đây 9 năm. Bây giờ, ngôi sao bóng đá Anh vẫn còn cay cú và muốn thượng đài để giải quyết mâu thuẫn của mình.

Wayne Rooney là ngôi sao bóng đá của nước Anh, năm nay anh 33 tuổi và đang thi đấu cho một đội bóng ở Mỹ. Rooney được xem là huyền thoại của Manchester United và tuyển Anh, là một tiền đạo được xem là đẳng cấp nhất mà tuyển Anh từng sản sinh trong khoảng 20 năm qua. Trong sự nghiệp Rooney đã ghi hơn 300 bàn thắng và được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích.

Taking it to the ring? Wayne Rooney has challenged Jonathan Ross to a boxing match to hash out their differences following a nine-year feudBitter: The feud between the footballer and the comedian is believed to have started when Jonathan, 58, branded Wayne a 'gorilla' ahead of the 2010 World Cup in South Africa

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với ông bầu Eddie Hearn, Wayne Rooney đã cho biết anh có mối thâm thù đại hận với diễn viên hài Jonathan Ross. Rooney muốn thượng đài với diễn viên 58 tuổi này để giải quyết mâu thuẫn cách đây 9 năm.

Kết quả hình ảnh cho Rooney Boxing

Mọi chuyện diễn ra trước thềm World Cup 2010, tuyển Anh của Rooney chuẩn bị bước vào trận đấu. Trên sóng truyền hình, Ross nhìn thấy Rooney tiến ra từ đường hầm, ông này đã gọi Rooney là “con khỉ đột – biểu tượng của tuyển Anh”. Rõ ràng, Rooney vẫn thù dai và sẵn sàng thượng đài Boxing để đấu với diễn viên 58 tuổi này.

'Boxing is the sport I like watching most': Despite failing to showcase his boxing skills during the friendly match, the footballer detailed his close relationship with the sport (pictured with professional boxer Paul Smith)

Rooney được biết đến là một người rất yêu thích võ thuật. Ngoài giờ tập bóng và thi đấu, Rooney cũng thường xuyên tập luyện Boxing và thi đấu giao hữu với những người bạn. Thậm chí, Rooney cũng từng xuất hiện với tư cách diễn viên của WWE. Anh đã tát võ sĩ của WWE một cái rõ đau trong show này.

Hoài Phương