loading...

(VoThuat.vn) – Andy Ruiz lên tiếng, giữa lúc thỏa thuận so găng cùng Deontay Wilder nhiều khả năng sẽ đổ vỡ.

Gần đây, Ruiz và Wilder đã tiến hành đàm phán một cách nghiêm túc về cuộc thượng đài vào mùa thu này. Dù thế, bất đồng trong việc phân chia ngân quỹ trận đấu đã khiến họ khó tiến tới cuộc đối đầu được nhiều fan hâm mộ chờ đợi.

Wilder và Ruiz chưa thể đạt được thỏa thuận.

Sau khi quay lưng lại với tay đấm gốc Mexico, Wilder tuyên bố sẽ làm Ruiz “vỡ tung đầu” nếu họ chạm trán trong tương lai. “Oanh tạc cơ sắt” nổi giận vì bố của “Kẻ hủy diệt” một mực đòi chia đôi số tiền kiếm được, trong khi cựu vương 37 tuổi đề nghị tỷ lệ 70/30. Ngoài ra, cựu vương WBC cho rằng Ruiz chỉ biết núp sau lưng bố mình trong cuộc đàm phán.

Phản ứng trước động thái của Wilder, Ruiz đã lên tiếng: “Đừng chửi thề, Wilder. Anh đang nổi điên, wow. Chết tiệt, tại sao anh lại nổi điên? Bố tôi chỉ cố gắng đảm bảo quyền lợi cho tôi. Ông ấy muốn điều tốt nhất cho tôi và nỗ lực để tôi kiếm được nhiều tiền nhất có thể.”

“Thôi nào, anh bạn. Không có lý do gì để nổi điên về điều này. Anh nói rằng tôi béo. Tôi có đôi tay ngắn, nhưng tôi nhanh nhẹn. Đó là những gì mọi người nghĩ. Đó là những gì họ nói, cho đến khi họ đối mặt với tôi trên võ đài.

Ruiz bảo vệ bố mình.

Đoán được gì không? Thằng nhóc mập mạp này sẽ đá đít anh. Hãy tiến hành trận đấu thôi nào!” – World Boxing News dẫn lời Ruiz.

Bất chấp lời thuyết phục từ nhà cựu vô địch 33 tuổi, nhiều khả năng Wilder sẽ chọn một đối thủ khác hoặc ngồi ngoài sàn đấu cho đến khi so tài cùng Anthony Joshua vào cuối năm nay tại Saudi Arabia.

Những màn thể hiện nổi bật của “Kẻ hủy diệt” Andy Ruiz:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr