Sau McGregor, thêm một sao UFC thách thức làng Boxing

Sau Conor McGregor, đến lượt võ sĩ Jimi Manuwa muốn tiếng đánh vào làng Boxing với lời tuyên chiến đầy thách thức trước David Haye.

Trận đấu Mcgregor và Mayweather dời sang tháng 9?
Lộ số tiền khủng mà Mayweather và McGregor nhận được và địa điểm diễn ra

Theo nhiều nguồn tin, rất có thể trận đấu siêu kinh điển giữa nhà vô địch UFC – Conor McGregor và độc cô cầu bại làng Boxing thế giới – Floyd Mayweather sẽ diễn ra vào tháng 09 này. Được biết hình thức thi đấu ở trận đại chiến này sẽ là Boxing.

mma

Trận đấu này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu trong suốt một năm qua, và có lẽ nó cũng đã trở thành niềm cảm hứng của không ít võ sĩ khác. Điển hình như mới đây, Jimi Manuwa đã chính thức lên tiếng thách thức một trận đấu Boxing cùng với David Haye.

Cụ thể người đang đứng vị trí thứ 4 của hạng cân Light Heavyweight UFC đã cho biết: “David Haye, anh có muốn thượng đài không. Tôi đang nhắm đến trận tranh đai Light Heavyweight cùng với người thắng cuộc trong cặp đấu giữa DC và Rumble. Tuy nhiên trong lúc chờ đợi, tại sao không thử một trận boxing với David Haye?”

“Chúng ta đang có 2 tay đấm tốt nhất ở London. Conor McGregor có thể đánh với Mayweather, và chúng tôi (Manuwa và Haye) hoàn toàn có thể tham dự vào cùng sự kiện.”

Tuy nhiên khả năng lời thách thức của Manuwa thành hiện thực là rất thấp, khi Haye hiện đang trong quá trình điều trị chấn thương sau thất bại số trước Tony Bellew cách đây không lâu.

https://www.youtube.com/watch?v=lbflW0GjT7U

Xuân Anh