Tyson Fury sẽ đến MMA cùng Conor McGregor sau khi phá đảo WWE?

loading...

(VoThuat.vn) – Dù đã đặt kèo trận tái đấu cùng Deontay Wilder nhưng dường như huyền thoại quyền Anh, Tyson Fury không mấy tha thiết với trận đấu này hay thậm chí với quyền Anh nói chung nữa. Nơi mà hiện tại anh đang hướng về là WWE và MMA.

Tay đấm hạng nặng bất bại đến từ Anh sẽ ra mắt tại World Wrestling Entertainment (WWE) trong tuần này, người sẽ ‘tiếp đón’ Tyson tại WWE dự kiến sẽ là Braun Strowman tại sân vận động quốc tế King Fahd ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Sự kiện này diễn ra chỉ sáu tuần sau trận đấu quyền Anh trước của Fury, trận mà anh có được một chiến thắng 12 hiệp trước Otto Wallin người Thụy Điển, cũng tại trận đấu này anh phải chịu một vết thương dài và may đến 50 mũi.

Trước cả trận đấu với Otto Wallin thì Tyson cũng đã có dự định tái đấu cùng Wilder để giải quyết trận hòa gây tranh cãi vào tháng 12 vừa rồi. Nhưng có vẻ hiện tại tay đấm này không còn mấy “mặn mà” với trận tái đấu ấy nói riêng và Boxing nói chung. Bởi gần đây Tyson đã liên lạc cùng cựu vô địch Conor McGregor về việc huấn luyện cho bộ môn MMA.

“Tôi đã nói chuyện với Conor về điều đó. Anh ấy sẵn sàng đào tạo tôi. Anh ấy nói bất cứ lúc nào tôi sẵn sàng thì hãy đến Dublin và tập cùng nhau. Và tôi chắc chắn sẽ nhận lời đề nghị đó.”

“Trận đấu vừa rồi của tôi khá là máu me, chắc ai cũng đã thấy, tôi thì không lạ gì với điều đó, tôi sẵn sàng thượng đài và chiến đấu.”

Có vẻ như McGregor cũng rất hứng thú với điều này khi Tweet rằng

“Nhanh nào Fury, cùng tập nào.”

Tyson dường như có một biệt tài khiến cho không ai có thể phân biệt được lời phát biểu nào của anh là thật hay chỉ là một câu nói bâng quơ nhằm thu hút sự chú ý. Minh chứng gần đây nhất chính là việc anh gây bất ngờ cho chính người đồng quản lí khi xuất hiện tại WWE.

Thanh Bình – Như Trúc

languarr