(Vothuat.vn) – Deontay Wilder sẽ bảo vệ danh hiệu WBC hạng nặng lần 2 trước Tyson Fury vào ngày 22 tháng Hai tới tại Las Vegas.

Trong cuộc chạm trán đầu tiên của hai võ sĩ vào tháng Mười Hai năm 2018, trận đấu đã kết thúc với một kết quả hòa khi Fury 2 lần đứng lên sau khi bị đánh ngã xuống sàn vào hiệp 10 và 12.

Hai tay đấm sẽ tiếp tục phân thắng bại vào thứ Bảy tuần sau tại đấu trường MGM Grand Garden, Las Vegas. Trước cuộc đối đầu lần 2 với nhà cựu vô địch thống nhất các danh hiệu, “Oanh tạc cơ sắt” Wilder tiết lộ “cánh tay phải hủy diệt” của mình đã bị thương trước cuộc chiến đầu tiên.

Cuộc tái chiến giữa Wilder và Fury đang đến rất gần.

“Trong trận đó, tôi chỉ có được 50% khả năng, thậm chí thấp hơn. Tôi đã nói về cánh tay bị thương của mình, nhưng tôi cũng không thi đấu như bình thường tôi vẫn làm.

Nhìn lại trận đấu đó, tôi và người huấn luyện Jay Deas đã nói về nó rồi tôi tự hỏi ‘tại sao mình lại làm vậy?’ Tôi đã tiến về phía trước với đôi găng đưa lên cao, vung tay một cách vô vọng. Đó là vì sự kích động của cuộc chiến.

Tôi cảm thấy mình có cơ hội đưa vinh quang đến cho nước Mỹ ở hạng nặng. Nó có ý nghĩa lớn vì khi bắt đầu sự nghiệp, không ai ở Mỹ biết đến tên tôi.

Giờ thì tôi đã sẵn sàng để làm thứ đáng ra mình phải làm. Tôi đã sống trong giây phút kích động đó và không thể chờ thêm. Lần này tôi sẽ hạ gục Fury và hắn ta sẽ không đứng lên nổi. Tôi phải kết thúc công việc còn dang dở.”

“Oanh tạc cơ sắt” muốn hạ gục đối thủ trong trận so tài sắp tới.

Kể từ sau trận hòa với Fury, Wilder đã tạo nên những kỷ lục thắng knockout hủy diệt trước Dominic Breazeale và Luis Ortiz trong 2 trận đấu gần nhất.

Dương Quang


Tin liên quan: