Wilder phản ứng ra sao về cú knockout hủy diệt của Joshua?

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua đã tạo ta cú knockout ấn tượng trong chiến thắng trước Robert Helenius. Đây là màn chuẩn bị cần thiết cho cuộc đối đầu sắp tới với Deontay Wilder.

Sau 6 hiệp đấu đầu tiên không mấy đặc sắc giữa hai võ sĩ, Joshua đã tận dụng sơ hở của Helenius để tung ra cú đấm trực diện bằng tay phải cực mạnh vào vùng mặt khiến đối thủ choáng váng ở hiệp 7.

Đây là pha knockout đầu tiên của AJ trong 3 năm trở lại đây, và nhiều người cho rằng nó sẽ giúp ngôi sao người Anh tự tin hơn trước màn so tài kế tiếp cùng Wilder vào tháng Một năm sau.

Joshua đã cho Helenius “nằm sàn” trong hiệp 7.

Ngay cả bản thân Wilder cũng đồng ý với điều này. Chia sẻ trên kênh Youtube October Red, HLV của “Oanh tạc cơ sắt” là Malik Scott đã tiết lộ suy nghĩ của võ sĩ đang cộng tác với mình:

“Cậu ấy [Wilder] cho rằng chúng tôi cần điều đó. Chúng tôi đã có chung quan điểm vì đầu tiên chúng tôi sẵn sàng cho một trận đấu kéo dài. Đến khi cú knockout diễn ra, tôi đã gọi cho cậu ấy trên FaceTime và cậu ta phản ứng kiểu ‘Tôi hài lòng vì Joshua làm được điều đó, chúng tôi cần trận đấu kết thúc theo cách như vậy.’

Chúng tôi đều thỏa mãn, vì cuộc so găng trở nên lớn hơn so với trước đó nhờ cú knockout, vậy nên chúc mừng AJ đã bước lên võ đài và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hầu hết những lời cảm ơn phải gửi đến Robert Helenius. Cần phải rất dũng cảm để đối mặt với những sát thủ thật sự, đặc biệt là trong một thời gian ngắn. Cậu ta đã đấu với Deontay vào tháng Mười năm ngoái, và giờ lại so găng cùng AJ”.

Màn thể hiện của AJ khiến Wilder phấn khởi.

Đúng như chia sẻ của Scott, chiến thắng knockout của Joshua trước Helenius sẽ khiến cho cuộc chạm trán giữa ngôi sao xứ sương mù với Wilder trở nên hấp dẫn hơn. Được biết, Eddie Hearn đã xác nhận rằng đại diện phía Saudi Arabia đã có mặt tại London với hy vọng chốt thỏa thuận màn so găng giữa hai ngôi sao nói trên trong những ngày tới.

Xem Deontay Wilder tập luyện cho trận đấu kế tiếp:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link