(Vothuat.vn) – Độc cô cầu bại muốn tái đấu Conor McGregor, song quyết định sau cùng phụ thuộc hoàn toàn vào “gã điên UFC”.

Năm 2019, Dana White đã đạt thỏa thuận với Floyd Mayweather cho một sự kiện siêu khủng cho năm 2020. Tuy vậy, kế hoạch đã bị đổ vỡ vì đại dịch Covid-19. Trong cuộc phỏng vấn trên TMZ, chủ tịch UFC cho biết sẽ sớm hợp tác cùng “độc cô cầu bại” cho kế hoạch khác trong tương lai.

Kế hoạch của Mayweather và White bị đổ vỡ vì đại dịch.

“Tôi vẫn giữ liên lạc với Mayweather. Chúng tôi quan tâm đến vấn đề của hai bên (boxing lẫn MMA),” White cho hay.

Người đàn ông quyền lực của UFC cũng xác nhận việc Mayweather muốn tái đấu Conor McGregor. Tuy vậy, quyết định sau cùng phụ thuộc hoàn toàn vào võ sĩ Ireland, sau thông báo giải nghệ lần thứ 3.

Tôi biết anh ta muốn tái đấu với Conor McGregor. Nhưng McGregor đã giải nghệ. Lúc này đây, Conor đã giải nghệ, cho đến khi Conor thay đổi ý định, tôi sẽ không tổ chức bất kỳ trận đấu nào cho Conor,” chủ tịch UFC chia sẻ.

Mayweather muốn tái đấu McGregor vì lợi nhuận siêu khủng.

Phía McGregor vẫn chưa có động thái nào sau tiết lộ từ “bố già” UFC. Với Mayweather, cựu tay đấm người Mỹ đang chuẩn bị cho màn tái xuất một lần nữa: “Chúng tôi đang nỗ lực cho một điều gì đó tại Tokyo, khoảng cuối năm 2020 hoặc 2021.”

Theo nguồn tin từ The Sun, “độc cô cầu bại” nhiều khả năng sẽ chạm trán cựu vô địch hạng lông Takashi Uchiyama.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr