(Vothuat.vn) – Trận đấu đánh dấu màn tái xuất quyền anh của Mike Tyson phải dời lại 2 tháng so với dự tính ban đầu.

Theo kế hoạch ban đầu, Mike Tyson sẽ đánh dấu sự trở lại bằng trận đấu kéo dài 8 hiệp với Roy Jones Jr. Thời điểm tổ chức dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tại Carson, California. Tuy vậy, RingTV khẳng định trận đấu đã dời sang ngày 28 tháng 11.

Trên Twitter, Keemstar – một youtuber sở hữu 5,5 triệu subscribers đã tiết lộ lý do đằng sau quyết định dời thời điểm tái xuất của Tyson: “Có nguồn tin cho tôi biết Tyson muốn thượng đài trước sự chứng kiến của khán giả, và địa điểm thi đấu được đổi sang Cowboys Stadium”

Tyson muốn có sự tham dự của khán giả ở trận đấu giao hữu với Jones Jr.

Được biết, sức chứa của Cowboys Stadium lên đến 80.000 người. Nếu áp dụng các biện pháp cách ly xã hội nghiêm ngặt, sân vận động tọa lạc ở Dallas, Texas có thể mở cửa cho 20.000 khán giả đến xem.

Mặt khác, trận giao hữu của Tyson với Roy Jones gây không ít tranh cãi trong làng quyền anh. Eddie Hearn – ông bầu của Matchroom Boxing là nhân vật lên tiếng phản đối mạnh mẽ nhất:

“Ủy ban đã tuyên bố họ không được phép hạ knock-out. Bạn có thể hình dung không? Tyson thượng đài, tiến đến việc hạ knockout và rồi ủy ban dập tắt việc đó. Một thảm họa thật sự.

Tôi có hay tin Sky Sports được phép tiếp cận để phát sóng trận đấu. Tôi nói thẳng họ sẽ không thu lại được gì đâu. Tầm một hoặc hai hiệp, bạn sẽ kiểu như ‘Chúa ơi, cái quái gì thế này’.

Tôi thà xem họ thượng đài và cố gắng hạ gục nhau. Về mặt đạo đức thì không đúng lắm, song tôi thích điều đó hơn.”

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr