HBF 01 đưa Boxing đến gần hơn với cộng đồng

(VoThuat.vn) – Sự kiện HBF 01 – Pro Boxing Tournament đã thu hút rất đông khán giả tham dự, không chỉ riêng cộng đồng võ thuật mà cả những người dân sống và làm việc tại TP.HCM.

Mặc dù là giải đấu Boxing nhà nghề đầu tiên nhưng đã nhận được sự ủng hộ tích cực về phía cộng đồng. Rất đông người xem ở cả hai phía khán đài, đây có thể coi là một thành công lớn cho một sự kiện Boxing lần đầu tiên tổ chức.

Ông Nguyễn Đức An Sơn – Chủ tịch Liên đoàn Boxing TP.HCM kiêm Trưởng BTC đánh giá: “Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi thấy rất đông khán giả đến tham dự sự kiện. Điều này chứng tỏ người dân ở TP.HCM rất quan tâm đến những sự kiện thể thao và tôi thấy rằng sự kiện HBF 01 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo dự kiến của chúng tôi thì HBF 02 sẽ diễn ra vào quý 1 – 2019”.

Giải đấu đã đã thành công khi kết hợp được giữa mô hình thể thao hấp dẫn và giải trí đỉnh cao cho khán giả.

Ngoài những trận đấu Boxing hấp dẫn, sự kiện HBF 01 còn có sự góp mặt của DJ Tio, nhóm nhảy . Bên cạnh đó, giải đấu còn thu hút sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

“Để đưa bộ môn Boxing đến gần hơn với cộng đồng, chúng tôi đã cố gắng kết hợp với những hoạt động ca nhạc, nghệ thuật cùng âm thanh, ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng. Tạo ra một sự kiện mang tính giải trí không đơn thuần chỉ là một hoạt động thể thao thông thường. Thông qua đó sẽ giúp Boxing đến với cộng đồng dễ dàng hơn”. Ông An Sơn nói thêm

Ông Trần Thái Nguyên, Tổng Giám đốc Công ty SSDIC, đơn vị tổ chức giải đấu cho biết: “Được sự hưởng ứng và giúp đỡ từ phía Liên đoàn Boxing, phía bộ môn và sở văn hóa thể thao đã hỗ trợ tạo điều kiện cho lớp trọng tài Boxing theo chuẩn OPBF (Liên đoàn Boxing Đông Á Thái Bình Dương) giúp cho sự kiện thành công về mặt chuyên môn. Ngoài ra sự kiện lần này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên, các bạn trẻ đam mê võ thuật trên các trang mạng xã hội”.

Ông Trần Thái Nguyên trao tặng iPhone X cho anh Triệu (Tây Ninh), khán giả may mắn nhất khi bốc thăm trúng thưởng.

HBF 01 – Pro Boxing Tournament không chỉ thu hút sự quan tâm của các võ sĩ, người hâm mộ mà còn nhận được sự ủng hộ của các đơn vị như thương hiệu Maserati, Công ty Nhân Hòa Jewelry, tinthethao.com.vn và các đơn vị đồng hành gồm CLB 3F City, Công ty TNHH Dịch vụ đòi nợ Đại Thiên, Hotram TDI, Công ty Taekwang Vina, Sahara Beer Club, nhãn hàng Pocari Sweet và nhãn hàng Sisomeo.

Sau HBF 01, người hâm mộ đang ngóng chờ sự kiện HBF 02 dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2019. Mong rằng giải đấu sẽ tiếp tục thành công và tiếp tục phát triển phong trào võ thuật trong cộng đồng.

Vothuat.vn

loading...

languarr