Hết khoe máy bay, McGregor lại khoe xế hộp mới

Khi không còn quá bận rộn với lịch thi đấu, Conor McGregor đã dành toàn bộ thời gian để chia sẽ những món ‘đồ chơi’ mới của mình.

Anti fan được dịp hả hê với bức ảnh tự sướng của McGregor
Conor McGregor lái phi cơ qua Mỹ chỉ để ăn gà rán

Trong một chia sẻ mới đây, Conor McGregor đã cho biết rằng trong 2016 vừa qua, tổng số tiền mà anh kiếm được có thể đã lên đến 40 triệu USD. Và để số tiền này không bị ‘bỏ xó’ trong ngân hàng, nhà vô địch hạng cân Light heavyweight của UFC đã liên tục dùng nó để tìm cho mình một thú vui mới.

3a1-4
Rolls Royce mới nhất của McGregor.

Sau khi tậu một chiếc chuyên cơ riêng chi để bay tới Texas…. ăn gà rán, thì mới đây McGregor lại tiếp tục khiến nhiều người phải ganh tỵ khi chia sẻ chiếc xế hộp mới tậu, một chiếc Rolls Royce với giá được cho là khoảng nửa triệu USD.

Vào thời điểm hiện tại, McGregor đang dành toàn bộ thời gian để ‘xả hơi’ sau khi chiến thắng lịch sử tại UFC 205 trước Eddie Alvarez, và chưa có bất cứ kế hoạch trở lại nào trong vòng nửa năm tới.

Trong khi đó ở một lĩnh vực khác, McGregor mới đây cũng đã chính thức xác nhận việc tham gia góp mặt trong loạt phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones nổi tiếng của đài HBO. Được biết lần xuất hiện sắp tới của McGregor chỉ là với tư cách khách mời.

Còn trước đó, hiện đang có rất nhiều thông tin về việc McGregor đã bắt đầu đàm phán với WWE về việc xuất hiện tại sự kiện Wrestlemania 33 diễn ra vào tháng Tư năm sau.

https://www.youtube.com/watch?v=aEk7OkF8MTs&t=64s

Xuân Anh

languarr