Kết quả BJJ Belt Brazil 2020: “Cyborg – Người máy” hạ gục Kaynan Duarte

(Vothuat.vn) – BJJ Belt Brazil 2020 đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều cặp đối đầu hấp dẫn. 

Tại BJJ Belt Brazil 2020 vừa qua, tâm điểm của sự chú ý nằm ở Main Event giữa võ sĩ “Cyborg – Người máy” Roberto Abreu và nhà vô địch ADCC hạng siêu nặng, Kaynan Duarte. Với kinh nghiệm chinh chiến đỉnh cao, sự tinh quái trong cách tiếp cận cùng thực lực được đánh giá có phần tương đương, cả hai đã liên tiếp lao vào quần thảo và mang đến cho người hâm mộ những màn ganh đua hết sức hấp dẫn.

Tuy nhiên, ở những khoảnh khắc quyết định, Roberto Abreu là người đã tận dụng cơ hội tốt hơn khi kịp nắm lấy gót chân của Kaynan Duarte và thực hiện một đòn HeelHook chuẩn mực. Trước sức ép đến từ “Cyborg”, nhà vô địch ADCC đã không thể phản công và chung cuộc, đành phải chấp nhận đập tay xin thua.

Roberto “Cyborg” Abreu tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình bằng chiến thắng trước Kaynan Duarte.

Tại các cặp đấu còn lại, Marco Barbosa đã đánh bại Wander Braga bằng quyết định của Ban trọng tài, hai màn đụng độ giữa Xande Ribeiro vs Vagner Rocha và Nicholas Meregali vs Leandro Lo đều diễn ra bất phân thắng bại, Isaque Bahiense khiến Gregor Gracie chịu thua bằng đòn siết cổ ngược (Guillotine) trong khi Felipe Pena hạ gục Erberth Santos bằng Verbal Tap.

Sinh năm 1980 tại Brazil, Roberto Abreu với biệt hiệu “Cyborg – Người máy”  đã từng chinh phạt rất nhiều tấm huy chương tại các giải đấu lớn như World No-gi, World Jiujitsu Championshịp, Pan American Championship, và thậm chí có cả ADCC – đấu trường được mệnh danh là Olympic của làng nhu thuật thế giới.

Xem clip Roberto Abreu đả bại Kaynan Duarte: 

Phi Yến


Tin liên quan: