Khiến đối thủ xin thua sau 12 giây, “độc cô cầu bại” BJJ lập kỷ lục thế giới

(Vothuat.vn) – “Độc cô cầu bại” của làng BJJ, Mikey Musumeci vừa được Liên đoàn IBJJF công nhận một kỷ lục. 

Được xem là một trong những ngôi sao sáng nhất của làng BJJ quốc tế những năm qua, Mikey Musumeci đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài chuỗi thành tích của mình trong thời gian tới.

Đáng chú ý, tại giải IBJJF Worlds 2019 năm rồi, võ sư sinh năm 1996 đã tạo nên một thành tích vô cùng ấn tượng khi khiến đối thủ Rodnei Barbosa phải đập tay xin thua chỉ sau 12 giây bởi một đòn khoá gót chân được thực hiện chuẩn xác.

Kỷ lục khiến đối thủ xin thua chỉ sau 12 giây của Mikey Musumeci đã được Sách Kỷ lục Guinness và Liên đoàn BJJ quốc tế (IBJJF) công nhận là thành tích tốt nhất.

Mới đây, Liên đoàn BJJ quốc tế (IBJJF) vừa mới xác nhận rằng thống kê của Mikey Musumeci cũng là thời gian khiến đối thủ chịu thua nhanh nhất, được ghi nhận trong lịch sử giải đấu.

Đồng thời kỷ lục của võ sĩ người Mỹ cũng được The Guinness Book of World Records đưa vào kho tàng thống kê của mình, một sự ghi nhận tuyệt vời dành cho võ sĩ người Mỹ.

Năm nay 24 tuổi, Mikey Musumeci đang đạt được không ít thành công trong sự nghiệp với việc vừa chinh phục không ít vinh quang tại các giải đấu hàng đầu về BJJ như Pans, No-Gi Worlds hay UAEJJF Abu Dhabi World Pro.

Xem video tài năng của Mikey Musumeci: 

Phi Yến


Tin liên quan: