(VoThuat.vn) – Việc Daniel Cormier hoài nghi mong muốn thi đấu của Conor McGregor đã khiến cựu võ sĩ Ireland “nộ khí xung thiên”.

Trong buổi trò chuyện gần đây giữa Daniel Cormier và ký giả Ariel Helwani, chủ đề chính được đề cập là thái độ nghiêm túc của Conor McGregor trong việc thượng đài. Với Helwani, ký giả người Canada cảm thấy thất vọng thay cho McGregor, khi “gã điên” liên tiếp bị khước từ đề nghị thi đấu.

DC hoài nghi mong muốn thi đấu của McGregor.

Quan điểm trên không nhận được sự tán thành từ DC. “Conor đang cố gắng dụ một người như anh để chứng minh rằng cậu ấy sẽ thi đấu với bất kỳ ai… Thực tế là cậu ấy không chiến đấu với ai cả. Nó phải là một trận chiến đúng nghĩa kìa. Nếu Conor sẵn sàng đấu với bất kỳ ai, cậu ấy sẽ chấp nhận suất dự bị cho kèo đấu Khabib vs Tony,” huyền thoại UFC bày tỏ.

“Gã điên” phản pháo DC.

Phát biểu của DC khiến cựu vương hạng UFC vấp phải sự chỉ trích từ chính McGregor. Cựu võ sĩ Ireland lập tức phản pháo thông qua Twitter cá nhân: “Tôi đã đề nghị một trận đấu vào tháng Năm mà gã béo ngốc nghếch. Anh đang nói cái gì vậy, DC? Tôi đã thi đấu vào tháng Giêng, và nỗ lực thượng đài một lần nữa, song tôi bị giam cầm để dự phòng cho một trận chiến vào tháng Bảy. Chờ 7 tháng ròng rã chỉ để ‘có thể’ thi đấu ư? Anh có bị ngốc không? Anh đang nói cái quái gì vậy? Tôi đã yêu cầu một trận vào tháng Năm với bất kỳ cái tên nào.”

Được biết, McGregor đang lên kế hoạch so găng quyền Anh với Manny Pacquiao vào đầu năm sau. “Gã điên” cũng mở lời với Dustin Poirier. Doanh thu từ trận đấu sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07 năm 1988 (32 tuổi). McGregor có màn debut võ đài MMA chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2008. Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, McGregor từng sở hữu 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ, trước khi tuyên bố giải nghệ lần thứ 3 vào tháng 6 vừa qua.

Dù có sự nghiệp MMA được đánh giá là vĩ đại nhưng McGregor còn được chú ý khi 1 lần bước lên sàn đấu quyền anh trong cuộc chiến có 1 không 2 với huyền thoại bất bại Floyd Mayweather Jr. Dù nhận thất bại, nhưng võ sĩ người Ireland vẫn tỏ ra hạnh phúc khi tuyên bố nhận được rất nhiều tiền.

VoThuat.vn


Tin liên quan: