loading...

(Vothuat.vn)Giải vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2021 diễn ra từ ngày 01.12 đến 10.12 năm 2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia Đà Nẵng.

Kickboxing liệu có trở thành “mỏ vàng” mới của Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31?

Giải vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2021 diễn ra từ ngày 01/12 đến 10/12/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia Đà Nẵng. Giải đấu có thể nói là bước đà hướng đến SEA Game 31 tại Việt Nam trong năm 2022.

Giải đấu lần này được tổ chức trong tình trạng đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp hết sức khó khăn, tất cả các đội điều phải ăn ở tập trung tại trung tâm cho đến ngày kết thúc và thực hiện kiểm tra y tế hết sức nghiêm ngặt. Tuy nhiên giải sẽ được áp dụng đúng các quy trình vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội, hướng đến các hoạt động Thể dục thể thao trong thời buổi bình thường mới.

Bước đà đến SEA Games 31, Kickboxing “mỏ vàng” mới của Thể thao Việt Nam tại đấu trường SEA Games?

Kickboxing Việt Nam thực sự đã và đang có bước chuyển mình lớn cùng một vị trí quan trọng trong làng võ thuật đối kháng những năm trở lại đây.

Năm 2019, khi Kickboxing lần đầu được đưa vào thi đấu tại SEA Games 30, đội tuyển Kickboxing Việt Nam đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ võ thuật nước nhà, khi các võ sĩ Kickboxing của Việt Nam tỏa sáng đem về tổng cộng 7 chiếc huy chương trong đó có 4 chiếc HCV, 3 HCĐ, với thành tích xuất sắc đó đã giúp Kickboxing Việt Nam đứng nhất toàn đoàn trong số các nước tham gia.

Việc trở thành “mỏ vàng” ngay lần đầu tiên được ra mắt, bộ môn Kickboxing Việt Nam tiếp tục được các cấp Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao đặc biệt chú ý quan tâm, cũng như được Ban huấn luyện chuẩn bị kỹ lưỡng cho SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào năm sau. Chính vì thế giải Vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2021 diễn ra từ ngày 01.12 đến 10.12 năm 2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia Đà Nẵng được xem là một giải đấu quan trọng nhằm mục đích kiểm tra lực lượng, đồng thời tuyển chọn thêm những vận động viên tài năng cho đội tuyển chúng ta trên con chinh phục kỳ SEA Games 31 quan trọng sắp tới.

Một số hình ảnh của đội tuyển Kickboxing TPHCM chuẩn bị tham gia tại giải đấu cuối cùng trong năm của bộ môn Kickboxing:

Ông Giáp Trung Thang Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Muay TPHCM (áo sơ mi trắng) cùng toàn thể Ban huấn luyện và các vận động viên đội tuyển Kickboxing TPHCM tham gia tại giải Vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2021.
Tuân thủ nghiêm chỉnh các chỉ thị an toàn trong việc phòng chống COVID-19

VoThuat.vn

 

languarr