loading...

(VoThuat.vn) – Frank Warren hồi tưởng lại sự việc đáng quên với Mike Tyson cách đây 20 năm.

Vào đầu năm 2000, Mike Tyson – biểu tượng hạng nặng quyền Anh bấy giờ đã đặt chân đến Vương quốc Anh cho hai trận đấu mà Frank Warren đứng ra tổ chức.

Trận đấu tiên vào ngày 29 tháng 1 kết thúc suôn sẻ với chiến thắng knock-out của Tyson trước Julius Francis. Tuy vậy, đến trận thứ hai, mọi thứ trở nên rối loạn vì Mike “Thép” không thể kiểm soát “cơn điên” của bản thân.

Tyson mất kiểm soát hành vi trong lần thứ 2 đặt chân đến Anh Quốc.

Chia sẻ trên Podcast What Crisis, Warren hồi tưởng lại sự việc kinh hoàng cách đây 20 năm. “Trước hết, sự việc xảy ra là lỗi của tôi, vì lẽ ra tôi không nên bắt tay làm ăn với Tyson. Song, tôi đã làm như vậy.

Ở lần đầu tiên cậu ấy đến, không có vấn đề gì, cậu ấy rất tuyệt. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc cậu ấy bước vào một tiệm kim hoàn và đi ra với một hóa đơn, tôi không nhớ chính xác số tiền – 1,5 hay 2 triệu bảng gì đấy.

Tuy vậy, phía Tyson chưa hề thanh toán hóa đơn. Phía tiệm kim hoàn muốn được trả tiền và họ liên tục gọi cho tôi. Tôi liên hệ với đội ngũ bên Tyson. Họ nói tôi ‘Đừng lo lắng, chúng ta còn một trận đấu nữa ở đây, và dùng khoản phí này để thanh toán hóa đơn’

Khi Tyson trở lại lần thứ 2, cậu ấy trông thật kinh khủng, vượt quá mức tưởng tượng. Vừa nóng nảy, hung hăng, một kịch bản hoàn toàn khác. Hóa đơn tiệm kim hoàn vẫn chưa được thanh toán, và cậu ấy lại vào đó, lý do là bởi có một nhân viên nữ tại đó và cậu ấy muốn khoe mẽ ở lần đầu gặp.

Warren bị Tyson đấm vào mắt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Với hóa đơn cực lớn, Tyson nổi điên khi phía tiệm đòi thưa kiện. Lúc đó, tôi không hề hay biết việc này. Tôi nhận được cuộc gọi bảo rằng Tyson đang không vui trong người. Tôi đi lên khách sạn gặp cậu ấy. Cậu ta tóm lấy tôi. Khung cảnh náo loạn, có rất nhiều người trong phòng. Tôi dính một cú cheap shot. Tôi đứng dậy, hỗn loạn, mọi thứ quay cuồng trong căn phòng.

Luật sư ở Showtime muốn gọi cảnh sát, tôi ngăn lại ‘Không, không, không. Tôi không muốn làm vậy, tôi sẽ sắp xếp, đừng lo lắng.

Báo chí giật tít tôi bị gãy xương hàm, gãy xương sườn, tất cả đều nhảm nhí. Tôi không bị gãy gì cả. Mắt tôi bị vỡ mạch máu, mắt đỏ hoe. Sau trận đấu với Lou Savarese, Tyson trở nên điên cuồng và phía cảnh sát đã đuổi cậu ấy khỏi thị trấn. Cậu ấy đến thẳng sân bay Gatwick và bọn họ rời khỏi Anh Quốc,” ông bầu Warren trải lòng.

Hiện tại, Tyson đang chuẩn bị cho màn tái xuất, dự kiến diễn ra vào ngày 28 tháng 11 tới đây, với đối thủ là Roy Jones Jr.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr