loading...

Những đòn tay sấm sét đã giúp Regian Eersel giữ lại chiếc đai vô địch Muay Thái hạng nhẹ ONE Championship trước đối thủ Sinsamut Klinmee.

Ở lần chạm trán đầu tiên tại ONE on Prime Video 3 tháng 10/2022, Sinsamut Klinmee đã khiến nhà vô địch hạng 77kg Muay Thái Regian Eersel rất vất vả để bảo vệ danh hiệu của mình bằng kết quả tính điểm không đồng thuận.

Trong trận tái đấu tại ONE Friday Night 9, Sinsamut thay đổi chiến thuật, chủ động tung hàng loạt cú đá thấp (legkick) ngay từ đầu, thay vì duy trì việc đổi đòn tay và những cú đá tầm trung như trận đấu trước – hai món vũ khí đã bị Eersel bắt bài.

Chiến thuật của các huấn luyện viên mới giúp Sinsamut có lợi thế rõ ràng trong 2 hiệp đầu tiên, cùng khả năng tránh né tối đa đôi tay nguy hiểm của Eersel.

Regian Eersel (găng đỏ) đã rất vất vả tìm cách tấn công Sinsamut trong những hiệp đầu tiên.

Đôi chân của Eersel nhanh chóng cảm nhận ảnh hưởng từ các cú đá của Sinsamut, khiến anh rất khó khăn trong việc di chuyển để tìm cơ hội thực hiện những combo quen thuộc.

Nhận thấy chiến thuật cũ không còn hiệu quả, Regian Eersel bắt đầu tận dụng sàn đài với diện tích nhỏ hơn trong lần thượng đài này. Võ sĩ người Surinamse liên tiếp truy đuổi Sinsamut với những đòn tấn công vào vùng sườn, không cho đối phương cơ hội duy trì lợi thế thể lực.

Đột biến tới ngay trong những diễn biến đầu hiệp 4, Sinsamut liên tục chậm lại trước các đợt tấn công của nhà vô địch. Ở phút thứ 2 của hiệp 4, Eersel bất ngờ lao tới với loạt đòn khoan vào vùng gan của Sinsamut, khiến tay đấm người Thái Lan gục ngã.

Chiến thắng được tuyen cho Regian Eersel ở 1 phút 17 giây hiệp 4, thể hiện đẳng cấp trong khả năng thay đổi chiến thuật của nhà vô địch. Cú knockout cũng giúp võ sĩ sinh năm 1992 giành được phần thưởng phụ trị giá 50 ngàn đô la Mỹ từ chủ tịch ONE Championship.

Với trận thắng này, Regian Eersel tiếp tục ngự trị ở vị trí đầu bảng các võ sĩ Muay Thái – Kickboxing mạnh nhất thế giới hạng cân 77kg, bên cạnh nhà đương kim vô địch GLORY Endy Semeleer.

Cú móc trái quyết định giúp chiếc đai ONE Lightweight Muay Thai ở lại với Regian Eersel.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr