“Sát thủ búa rìu” Wanderlei Silva được đề nghị trận đấu triệu đô

Wanderlei Silva sẽ gặp đối thủ lâu năm Quinton Jackson lần thứ 4 trong sự nghiệp thi đấu sau khi đánh bại “Rampage’” 2 lần trong suốt thời gian thi đấu ở  Pride FC và bị K.O bởi chính tay đấm này tại UFC 92. “The Axe Murderer” sẽ quay trở lại một lần nữa để tìm lại một chiến thắng trước Jackson sau chiến thắng cách đây gần 5 năm .

Silva,42 tuổi hiện đang làm việc cho Quốc hội Liên bang Brazil, lời đề nghị của chủ tịch Bellator MMA Scott Coker chính là lí do khiến tay đấm người Bazil quyết định trở lại sàn đấu.“Tôi được đề nghị 1 triệu đô” Silva nói. “Scott đã gọi cho tôi và nói: ‘tôi sẽ cho anh 1 triệu đô để so găng với Rampage.’ Và tôi không thể làm khác. Tôi đã bắt đầu luyện tập lại và cảm thấy rất ổn. Tôi sẽ chấp nhận trận đấu này và có lẽ tôi sẽ tiếp tục thượng đài vào tháng 12.”

Wanderlei Silva nhận 1 triệu USD cho trận đấu tới

Mặc dù Wanderlei không còn luyện tập từ khi để thua Chael Sonnen bằng tính điểm đồng thuận hồi tháng 6 năm 2017, nhưng ông đảm bảo rằng ông sẽ cho mọi người thấy hướng tiếp cận thông minh hơn khi chạm mặt Jackson một lần nữa, và sẽ cảnh giác với những cú K.O.

“Bạn có thể chờ đợi một Wanderlei vĩ đại. Tôi thấy rất khỏe, việc luyện tập cũng đang diễn ra tốt đẹp. Tôi có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi đang thi đấu thông minh và nhanh nhạy hơn. Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời. Jackson phải luyện tập tích cực hơn vì tôi rất mạnh và đang chuẩn bị cho 1 cú K.O. Tôi không biết liệu anh ta có đủ sức chấp nhận một trận đấu như thế không. Nếu có, chúng tôi sẽ có một trận đấu tuyệt đỉnh.”

Wanderlei Silva vs Rampage Jackson được được sắp xếp ở co-headline Bellator 206 tại San Jose, California, vào ngày 29 tháng 9. Headline là tâm điểm bởi một trận đấu hạng middleweight giữa nhà vô địch Gegard Mousasi và nhà vô địch Bellator hạng welterweight Rory MacDonald.

https://youtu.be/rUxuirC0pwY

Quang Phượng