Sau chiến thắng TKO đỉnh cao, Kovalev lộ diện đối thủ sắp tới

loading...

Sergey Kovalev một trong những tay đấm thuộc hàng top của thế giới đã có một trận đấu xuất sắc khi hạ gục đối thủ chỉ trong 2 hiệp đấu. Không cần nghỉ ngơi, võ sĩ này đã có nhắm đến một trận đấu khác vào đầu năm 2018.

Vào ngày 25/12, Kovalev đã hạ gục tay đấm Vyacheslav Shabranskyy ngay trong hiệp 2 bằng TKO. Kovalev gần như không bị bất kì tổn thương nào và có thể trở lại sàn đấu sớm. Theo tuyên bố mới đây, Kovalev sẽ tiếp tục thi đấu vào ngày 3/3/2018, đối thủ lần này sẽ là tay đấm Igor Mikhalkin.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu, Kovalev chỉ thất bại dưới tay Andre Ward. Lần đầu tiên cả hai có một kết quả bằng tính điểm gây tranh cãi. Đến lần thứ hai, tưởng chừng kết quả KO đã xác định rõ nhà vô địch thực sự nhưng Ward lại có những cú đấm vào hạ bộ Kovalev. Điều này khiến nhiều người phẫn nộ. Mặc dù rất khó để thay đổi kết quả của một trận đấu quyền Anh. Điều đáng tiếc nhất là Ward đã tuyên bố giải nghệ và việc Kovalev đòi tái đấu là chuyện rất khó xảy ra.

Kovalev từng nắm giữ 3 đai WBA, IBF và WBO. Tuy nhiên ông mất tất cả sau trận thua trước Ward. Có vẻ tay đấm này đang cố gắng trở lại vị trí số một ở Boxing một cách nhanh nhất có thể. Do đó ông cần giành trận thắng trong thời gian này. Với phong độ hiện thời thì trở lại vị trí số một chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nguyễn Thái

languarr