Sốc: Nate Diaz đòi đấu lần 3 với Conor McGregor

loading...

 

Cuối tuần qua, người hâm mộ thế giới đã được chứng kiến trận so găng khốc liệt đổ nhiều máu với những pha ăn miếng trả miếng nhau liên tục trên sàn đấu giữa “gã hề UFC” Conor McGregor và võ sĩ người Mỹ Nate Diaz.

Donald Cerone không vui khi Conor McGregor đánh bại Diaz

Kịch bản nào cho trận đấu tiếp theo của Conor McGregor

Đáng tiếc, chiến thắng trong trận đấu trước không giúp Diaz mang về cho mình thêm một thành công lần thứ 2 khi trọng tài công bố võ sĩ người Ireland thắng bằng tính điểm. McGregor tự hào vì mình đã trả thù được đối thủ nhưng kẻ bại trận luôn luôn là người thấy bất công.

Diaz "thất thủ" trước McGregor tại UFC 202.
Diaz “thất thủ” trước McGregor tại UFC 202.

Thậm chí, sau UFC 202, Diaz đã tuyên bố mình mới là người thắng cuộc. Cụ thể: “Tôi tin tôi đã giành chiến thắng, ít nhất là trong 3 hiệp cuối, nhưng họ (UFC) đã cố tình trao chiến thắng cho anh ta. Ai xem trận chiến sẽ đều thấy rõ như vậy.

Conor McGregor chỉ là một tên nhát gan và chạy suốt cả trận đấu. Các bạn không thấy tôi đã mệt mỏi khi đuổi theo anh ta thế nào sao? Tôi muốn được tái đấu”.Nate Diaz

Liệu nguyện vọng tái đấu lần 2 của Diaz có thành sự thật hay không, khi đích thân chủ tịch UFC – Dana White đã khẳng định 2 trận đấu giữa 2 võ sĩ này đã là quá đủ, và ông muốn tổ chức thêm một trận tái đấu nào nữa. Tuy nhiên, những chiêu trò PR của White thì vẫn chưa dừng lại và chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo trong tương lai.

Hightlight trận tái đấu giữa Nate Diaz và Conor McGregor tại UFC 202:

https://www.youtube.com/watch?v=SItC8T8-qPc

Nhật vũ

languarr