Tin đồn: Conor Mcgregor giở thói côn đồ bắt nạt trong quán bar

loading...

Mới đây trên trang B.J Penn.com đăng tải tin đồn việc tay đấm xuất sắc nhất ở UFC Conor Mcgregor giở thói côn đồ trong quán bar trước sự chứng kiến của nhiều fan hâm mộ.

Theo thông tin từ nhiều tài khoản trên mạng xã hội, Mcgregor đã đánh bất tỉnh một ở người ngay trong quán bar  ở Crumlin.

Trên kênh Youtube MMA Forcus có đăng tải một số dẫn chứng bằng Video như sau:

Trong số đó có bình luận như sau: “Đúng là một thằng khốn. Tôi luôn cảm phục Mcgregor cho đến tối nay. Ông ta đến một quán bar trong khu vực và bắt đầu gây sự với vài thanh niên trẻ tuổi và đấm cậu ta. Tôi rất mong rằng tôi đã lầm”. – Lisa Leonard

Một số bình luận khác trên mạng xã hội

Mọi việc vẫn đang ở mức độ tin đồn, không hề có một video nào về vụ việc trên được tung lên. Có khi đây chỉ là một chiêu trò nhằm gây sốc cộng đồng mạng hoặc muốn bêu xấu tay đấm người Ireland này. Theo The MMA Bible thì Mcgregor đã đụng độ phải một tay buôn thuốc lắc trong quán bar và Mcgregor không hề chủ động tung đòn.

Đăng tải của MMA Bible

Phát biểu tại quảng trường Madison Square Garden, New York vài phút trước khi lên sân khấu cho buổi họp báo cuối cùng của UFC 217, chủ tịch UFC Dana White đã nhắc đến việc McGregor đang đàm phán trận đấu bảo vệ chiếc đai vô địch hạng nhẹ của mình trước nhà vô địch tạm thời Tony Ferguson. Có thể trận đấu này sẽ được tổ chức vào tháng 4 năm 2018. Còn tin đồn này sẽ chẳng gây ra bất kì cản trở nào cho trận đấu đáng mong đợi này.

Nguyễn Thái 

 

languarr