Đình Văn nhận thất bại đầy cay đắng trước Vũ Danh

loading...

Nhà ĐKVĐ quốc gia Đặng Đình Văn (Bình Định) đã nhận thất bại đầy oan nghiệt trước Phạm Vũ Danh (Lâm Đồng) trong ngày thi đấu bán kết cuối cùng ở nội dung Võ cổ truyền Đấu trường Thép 2016.

Tuyết Mai hạ knock-out Ngân Thúy, Hoàng Vũ lách qua khe cửa hẹp vào chung kết
Võ sĩ giành chiến thắng dù bị đánh “tơi tả” trên sàn đấu

Chiều 23/10, tại CLB Võ thuật Quân khu 7 đã diễn ra các trận thi đấu bán kết cuối cùng ở nội dung Võ cổ truyền Đấu trường Thép năm 2016, và trận đấu gây nhiều tranh cãi nhất chính là màn so tài giữa võ sĩ đất võ Bình Định Đặng Đình Văn và Vũ Danh đến từ Lâm Đồng.

1
Cú đá đầy uy lực của Đình Văn.

Trước khi trận đấu diễn ra giới chuyên môn đánh giá khá cao khả năng của Đình Văn, võ sĩ đang có phong độ hết sức ấn tượng trong thời gian vừa qua và anh cũng chính là nhà đương kim vô địch quốc gia hạng cân 55kg.

Bước vào trận đấu, ngay những phút đầu tiên Đặng Đình Văn đã áp đảo đối phương bằng những đòn đá ngang chân trái rất uy lực, trong khi Vũ Danh không phương án nào khắc chế sức tấn công đầy mạnh mẽ của đối phương.

5
Trong suốt 3 hiệp thi đấu, Đình Văn luôn là người chiếm thế chủ động và ra đòn chính xác.

Thế trận chủ động được Đình Văn duy trì trong suốt ba hiệp đấu trong khi Vũ Danh luôn di chuyển lùi về sau tìm sơ hở để phản công, tuy nhiên các đòn phản công của Vũ Danh không thực sự sắc bén. Bằng chứng rõ nét nhất là anh luôn bị võ sĩ đến từ đất Võ đá bật ra sau các pha phản đòn.

Tính đến khi kết thúc hiệp đấu cuối cùng Đình Văn có ít nhất là bảy cú đá ngang rất mạnh khiến Vũ Danh phải bật ra dây đài và là người luôn dồn ép đối thủ của mình cả ba hiệp đấu.

Thế nhưng, kết quả cuối cùng của trận đấu lại nghiêng hẳn về Vũ Danh với tỷ số 5 – 0, điều này đã khiến các khán giả có mặt tại CLB Võ thuật Quân khu 7 và khán giả xem truyền hình hết sức bất bình. Ngay cả bình luận viên Quách Hoan của chương trình cũng không biết điều gì đang diễn ra.

Trao đổi với chúng tôi sau trận đấu Đình Văn bình tĩnh trả lời: “Tôi đã có một trận đấu tuyệt vời với những pha ra đòn chính xác. Còn kết quả phụ thuộc vào các chú, các bác trọng tài. Chiến thắng chỉ có một và tôi tin chắc khán giả sẽ có những nhận định của riêng mình. Thật cay đắng khi phải chia tay với giải đấu theo cách này. Tôi còn khá trẻ và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai bằng những chiến thắng knock out để chắc chắn mình là kẻ thắng cuộc”.

10
Đặng Đình Văn vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra sau khi MC công bố kết quả trận đấu.

Sau lượt đấu này, Ban tổ chức cũng đã xác định được 16 võ sĩ xuất sắc góp mặt trong ngày thi đấu chung kết. Các trận đấu này sẽ diễn ra vào 2 ngày 05-06/11/2016 tại TP. Quãng Ngãi và được trực tiếp trên kênh truyền hình VTC9 Let’s Viet, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

https://www.youtube.com/watch?v=w2bScAy9TdY

Q.T

languarr