Xuất hiện võ sĩ tuyên bố sẽ đánh bại Conor McGregor

Mặc dù Conor McGregor vẫn chưa ấn định thời gian chính thức trở lại lồng bát giác nhưng hiện tại có rất nhiều võ sĩ muốn thượng đài với anh. Mới đây nhất, ngôi sao trẻ Darren Till khẳng định có thể đánh bại đàn anh nếu đụng độ.

Vào chủ nhật tới, Darren Till sẽ bước vào cuộc chiến được cho là quan trọng nhất trong sự nghiệp, gặp võ sĩ người Mỹ Stephen Thompson. Till tin rằng anh sẽ hạ knock-out đối thủ, đồng thời cũng khẳng định 100% sẽ đánh bại nhà vô địch Ireland.

Chia sẻ trên Paddy Power, võ sĩ 25 tuổi nói: “Nhiều người cho rằng họ muốn đấu với Conor McGregor vì nó mang lại nhiều tiền bạc nhưng với tôi đó không phải là vấn đề lớn nhất.

Không thủ phủ nhận đấu với McGregor thường sẽ được chú ý hơn nhưng tôi không nghĩ sẽ đấu vì tiền. Tôi cho rằng mình đấu với anh ta là không trung thực về hạng cân. Vì thế, nếu công bằng, Conor nên đi đến đồng hạng cân với tôi. Tôi tin chắc 100% mình sẽ đánh bại anh ấy”.

Hiện tại, Conor McGregor đang đợi đến ngày 14/6 để hầu tòa về vụ tấn công vào xe buýt tại sự kiện UFC 223. Kể từ lần cuối thượng đài trong lồng sắt trước Eddie Alvarez vào tháng 11/2016, anh vẫn chưa có thêm một cuộc chiến nào ở UFC. Tháng 8 năm ngoái, anh để thua Floyd Mayweather trong trận đấu Boxing tỷ đô.

Võ Đạt

loading...

languarr