Những chuyên mục hot nhất trên báo Võ Thuật – VoThuat.vn (P1)

Báo Võ Thuật – VoThuat.vn được chia làm nhiều chuyên mục, cung cấp đến quý độc giả thông tin – bài viết về nhiều khía cạnh đa dạng nhằm phục vụ tốt phần lớn độc giả ở nhiều bộ môn, độ tuổi và sở thích võ thuật. Việc “hot” hay không còn tùy thuộc nhiều vào sở thích và trình độ riêng của mỗi độc giả – vậy nên bài viết sau đây có thể vẫn còn nhiều sai sót. Tuy nhiên, dựa trên những đánh giá chung, VoThuat.vn xin mạn phép đề ra những gợi ý sau đây: những chuyên mục được nhiều người xem nhất trên báo VoThuat.vn.

Lời khuyên – “To con lớn xác” nhưng vẫn ra đòn yếu?

Lời khuyên – người luyện võ, hãy xem thi đấu võ thuật thường xuyên

Các môn phái >>> MMA

Không có bất cứ ai có thể phủ nhận độ “hot” của MMA – Võ tổng hợp, hiện thân của võ thuật thế giới hiện đại.

Không chỉ là dấu trường tổng hợp – nơi sẵn sàng chào đón mọi môn võ, mọi trường phái võ thuật “tham chiến”, sự nỗ lực của các tổ chức sự kiện MMA hiện nay còn khiến cho MMA trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Mọi sự kiện bên lề, đánh giá giữa các võ sĩ và những trận đấu, cho đến những trận đấu nảy lửa, tất cả đều được giới truyền thông chăm chút và biến MMA trở thành một lĩnh vực giải trí phát triển mạnh mẽ chứ không chỉ đơn thuần là những giải đấu võ tổng hợp.

Bất kể bạn đến từ môn võ nào, bạn cũng sẽ nhìn thấy phần nào hình hài bộ môn của mình trong MMA – sàn đấu võ tổng hợp. Vậy nên, chuyên mục này có thể sẽ làm vừa lòng bất cứ độc giả khó tính nào.

Dù bạn có phải một fan MMA chính hiệu hay chỉ là một người có đôi phần hứng thú với võ tổng hợp, bạn hoàn toàn có thể cập nhật mọi tin tức, video clip, sự kiện tại Chuyên mục MMA – Võ tổng hợp.

Sự kiện >>> Đấu trường Thép

Đồng hành cùng khán giả võ thuật Việt, Giải các VĐV Boxing và Võ cổ truyền xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet chào đón mùa giải thứ 3 – năm 2015 với tên gọi Đấu Trường Thép.

Sau hơn nửa năm khởi tranh, Đấu Trường Thép trở thành một trong những đề tài “nóng” nhất của làng võ thuật đối kháng Việt Nam.

Hội tụ những tên tuổi vàng của võ thuật VN trên cả những đấu trường khu vực, chào đón những tài năng trẻ, tổ chức chuyên nghiệp, ấn tượng, Đấu Trường Thép dường như không chỉ là một giải đấu mà còn đưa khán giả đến gần hơn với khái niệm “Giải trí võ thuật”, khi mà việc mỗi cuối tuần theo dõi tin tức Đấu trường Thép đã trở thành một thói quen.

Link: Cập nhật tin tức, hình ảnh, video clip các trận đấu của Đấu Trường Thép. 

Góc luyện công >>> Kỹ năng tự vệ

Cuộc sống ngày nay đặt chúng ta đứng giữa rất nhiều mối nguy hiểm, đặc biệt là đối với phái yếu, học sinh – sinh viên, những người thường xuyên tiếp xúc với không gian nguy hiểm…

Tự vệ không chỉ là một nhu cầu thiết thực trong đời sống xã hội hiện nay, mà còn là một dạng kiến thức – kỹ năng cần được tập luyện nghiêm túc và bài bản.

Bên cạnh các CLB võ thuật – nơi có thể dạy bạn tốt hơn bất cứ thứ sách vở lý thuyết nào, bạn vẫn có thể tham khảo thêm các mánh khóe, kỹ thuật trong chuyên mục Kỹ năng tự vệ của VoThuat.vn. Thế nhưng, xin lưu ý: xem thôi chưa đủ, hãy tập!

Bạn có thể theo dõi thêm các bài viết trong link sau: Chuyên mục Kỹ năng tự vệ.

Có thể bạn quan tâm: top 10 đoạn phim võ thuật ấn tượng nhất:

Y.N

loading...

languarr