Phòng tập quyền Anh đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận 5 sao

(VoThuat.vn) – Tại lễ tổng kết hoạt động của ngành thể dục thể thao Quận 1, Liên đoàn quyền anh Việt Nam (VBF) đã công nhận VSP Boxing Gym là cơ sở huấn luyện tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Với tổng diện tích sử dụng lên tới 1000m2, VSP Boxing Gym được trang bị thiết bị cũng như giáo trình luyện tập đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về Quyền anh chuyên nghiệp.

Các huấn luyện viên chuyên môn tại VSP Boxing Gym là những huấn luyện viên quyền Anh chuyên nghiệp được ghi nhận trong hệ thống dữ liệu thế giới, trong đó có cả những người đã từng đào tạo nên các nhà vô địch thế giới như ông David Hedgcock, người đã đồng hành cùng David Tua và Sam Soliman tới đẳng cấp vô địch thế giới.

VBF nhận định nâng cao điều kiện cơ sở vật chất luyện tập là một trong những điều kiện thiết yếu để phát triển đội ngũ vận động viên cũng như nâng cao tầm vóc của Quyền anh Việt Nam. Do vậy, sự ra đời của những cơ sở như VSP Boxing Gym là một bước tiến vững chắc và cần thiết.

Nhiều năm qua, công ty Vietnam Sports Platform (VSP), một trong những đơn vị dẫn đầu về tài trợ và đầu tư thể thao tại Việt Nam, đã chính thức được công nhận vì những đóng góp của mình cho sự phát triển của Quyền anh tại Việt Nam. Song song với VSP Boxing Gym, VSP cũng là đơn vị tổ chức và tài trợ cho chuỗi sự kiện THI ĐẤU QUYỀN ANH QUỐC TẾ VICTORY8 đã rất thành công trong năm 2018. VSP tiết lộ những bước chuẩn bị cho VICTORY8 năm 2019 đã đi vào giai đoạn cuối và sẽ được công bố rộng rãi trong vài tuần tới.

Anh Thư