Songoku truyền cảm hứng để Michael B.Jordan hóa thân huyền thoại Boxing trong phim mới

Michael B. Jordan tiết lộ bộ phim hoạt hình kinh điển Dragon ball đã truyền cho anh nhiều cảm hứng diễn xuất trong phim Creed 2 – bộ phim về quyền anh được xem hay nhất mọi thời đại.

Creed là bộ phim kể về hành trình trở thành tay đấm huyền thoại của Adonis Creed. Phần đầu của bộ phim đã đạt được thành công vang dội khi được xem là bộ phim thể thao hay nhất 2015. Từ thành công đó, phần 2 của bộ phim cũng đã được ra mắt với nhân vật chính là tay đấm boxing Adonis do Micheal B.Jordan thủ vai.

Michael B.Jordan

Trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây, Michael B. Jordan từng nói mình là một tín đồ của truyện tranh và phim hoạt hình Nhật Bản. Đặc biệt, anh bày tỏ tình cảm sâu đậm dành cho phim Dragon ball chuyển thể từ bộ truyện kinh điển cùng tên của tác giả Akira Toriyama.

Songoku là nhân vật truyện tranh nổi tiếng khắp thế giới.

Gần đây, Jordan tiết lộ để có thể hóa thân thành một võ sĩ Boxing với những màn đọ sức nảy lửa trên võ đài, anh đã nhờ vào cảm hứng từ bộ phim Dragon Ball.

“Một trong những cảnh phim tôi thích nhất của Creed 2 chính là lúc Adonis Creed phải luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu boxing mang tính chất sinh tử. Mỗi khi diễn cảnh đó tôi lại tưởng tượng ngay đến nhân vật Songoku hay Songohan của Dragon ball.

Đặc biệt là Gohan, cậu ấy từng chiến đấu với ác nhân Cell với một bên tay bị gãy, điều đó truyền cảm hứng rất nhiều để tôi hóa thân hết mình vào Adonis. Thế nên chẳng cần phải kịch bản hay đạo diễn chỉ định, tôi không cho phép Adonis được gục ngã”.

Hoài Phương

 

 

loading...

languarr