Tay đấm trẻ Renato Moicano quyết tâm lật đổ huyền thoại MMA Brazil

Renato Moicano là một ngôi sao đang nổi ở hạng cân Featherweight của UFC. Gia nhập UFC từ năm 2014, Moicano có 5 chiến thắng và chỉ để thua đúng một lần duy nhất trước Brian Ortega.

Ngoài trận thua trước Ortega, Moicano đã đánh bại những cái tên như Calvin Kattar và Cub Swanson. Thử thách sắp tới của Moicano là cựu vương, huyền thoại Jose Aldo. Tuy là đối thủ của nhau, nhưng Moicano bày tỏ sự tôn trọng của mình với Aldo.

“Jose Aldo là một huyền thoại thật sự, anh ấy là một chiến binh” Moicano trả lời với phóng viên kênh BJPENN.com. “Anh ấy đã đấu rất nhiều và rất nhiều, đánh bại những gã sừng sỏ nhất của hạng cân. Vì vậy trận đấu này có ý nghĩa rất lớn với tôi. Nếu tôi thắng anh ấy, mọi người sẽ nhớ đến tên tôi. Mọi người sẽ biết tên tôi. Chỉ cần tôi chiến thắng trận này thôi. Tôi chỉ có một lựa chọn thôi, đó là chiến thắng.”

“Chắc chắn. Còn tùy thuộc vào Max Holloway có ở lại hạng cân hay không” Moicano nói. “Nếu cậu ấy ở lại hạng 145, thì tôi chắc chắn sẽ giành được suất tranh đai với cậu ấy nếu thắng.”

Moicanoi cho biết tuy Aldo đã không còn ở thời hoàng kim, tuy nhiên cựu vô địch vẫn còn rất bén, nên Moicano sẽ làm tốt nhất để chiến thắng.

“Tôi chỉ tập trung vào trận đấu vì nhiệm vụ của tôi là phải đánh bại một huyền thoại. Tôi phải sử dụng hết vũ khí của mình, tôi phải trình diễn một màn trình diễn tốt nhất. Các bạn hãy chờ xem. Tôi biết Aldo rất bùng nổ. Đó sẽ là một màn đôi công, cả 2 liên tục đấm và đá. Tôi hứa trận đấu sẽ làm cho mọi người mãn nhãn.”

“Đã đến thời đại của tôi rồi. Đây là cơ hội tốt nhất để tôi chứng minh bản thân của mình. Sau trận đấu này, tôi sẽ tiến thêm một bước rất gần với chiếc đai”. Moicanoi nói thêm.

Quang Phượng