Alex Pereira lên tiếng về tình trạng chấn thương sau thất bại trước Israel Adesanya

loading...

(Vothuat.vn) – Alex Pereira được đồn đoán đã gặp phải chấn thương sau thất bại vừa qua trước Israel Adesanya tại sự kiện UFC 287. 

Từng 2 lần đánh bại Israel Adesanya khi thi đấu kickboxing và thêm 1 lần nữa khiến đối phương phải “ôm hận” khi chuyển sang MMA, thế nhưng mới đây, Alex Pereira đã phải trải qua trận thua KO khi tái đấu “The Last Stylebender”, kết quả cũng khiến anh đánh mất chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) vào tay địch thủ.

Ngoài ra, cũng đã xuất hiện những tin đồn về việc Alex Pereira đã gặp phải chấn thương ở trận đấu vừa qua. Lên tiếng về việc này, anh bày tỏ: “Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi vẫn ổn và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng những người đã ủng hộ tôi trong suốt hành trình vừa qua. Bây giờ, tôi chỉ muốn nghỉ ngơi và nghĩ về kế hoạch sắp tới khi đã cảm thấy sẵn sàng“.

Alex Pereira đã cập nhật về tình hình sức khỏe của bản thân trên trang cá nhân.

Về Alex Pereira, anh sắp 36 tuổi và có sở trường về boxing lẫn kick-boxing, đã từng trải qua 9 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 7 chiến thắng, để thua 2 lần, với đỉnh cao là việc vượt qua Israel Adesanya ở sự kiện UFC 281 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) từ tay đối thủ.

Tuy nhiên, đến sự kiện UFC 287, Alex đã để Izzy đòi nợ thành công khi nhận thất bại KO sau những đòn đấm từ địch thủ.

middle 1

Xem video tài năng của Alex Pereira:

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr