Ali Abdelaziz: “PFL đã là bên tiếp cận với Kayla Harrison trước”

(Vothuat.vn) – Người đại diện của Kayla Harrison, Ali Abdelaziz lên tiếng về khả năng lựa chọn bến đỗ trong tương lai của thân chủ. 

Hiện tại, Kayla Harrison đang là võ sĩ tự do và cô hoàn toàn có thể lựa chọn gia nhập UFC, Bellator hoặc ký tiếp hợp đồng với PFL.

Lên tiếng về tình hình hiện tại của thân chủ, người đại diện Ali Abdelaziz cho biết: “Bây giờ, PFL đã là bên tiếp cận với Kayla Harrison trước. Tôi đã nghe những thông tin cho rằng cô ấy đồng ý ký tiếp hợp đồng với PFL nhưng điều đó là không chính xác. 

Kayla Harrison (áo đỏ) vẫn chưa quyết định tương lai của mình.

Kayla Harrison vẫn đang là võ sĩ tự do. Tuy nhiên, chúng tôi cũng dành sự tôn trọng lớn cho thiện chí từ phía PFL. Ngoài ra, cũng xin chúc mừng họ thỏa thuận với ESPN, hệ thống kênh thể thao hàng đầu thế giới hiện tại. Tôi cho rằng PFL đang phát triển tốt và đi đúng lộ trình“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 12 chiến thắng, chưa từng để thua trận nào cũng như 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link