(Vothuat.vn) – Joe Rogan thể hiện sự thất vọng với màn trình diễn của Amanda Nunes tại UFC 269.

Tại UFC 269 vừa qua, Amanda Nunes đã nhận thất bại trong cuộc chiến bảo vệ đai hạng gà của nữ trước Julianna Pena sau khi bị buộc phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 2.

Bình luận về màn trình diễn của Amanda Nunes, Joe Rogan thể hiện sự thất vọng của mình.

Amanda Nunes có màn trình diễn thất vọng tại UFC 269.
Amanda Nunes có màn trình diễn thất vọng tại UFC 269.

“Vấn đề là, trước khi bắt đầu cuộc chiến, mọi người phải sẵn sàng, bạn không được phép đánh giá thấp bất kỳ ai,” Rogan chia sẻ trên chương trình podcast của mình. “Bạn không được phép đánh giá thấp đối thủ. Bạn không thể bước vào cuộc chiến mà không có sự chuẩn bị. Bạn không thể tham gia một cuộc chiến mà hoàn toàn chắc rằng mình sẽ là người thắng khi mà thiếu sự khát khao và sợ hãi. Điều đó thật điên rồ.”

Trong những phát biểu sau trận đấu, Amanda Nunes chia sẻ rằng cô đã tập luyện chăm chỉ cho cuộc chiến với Julianna Pena. Tuy nhiên Joe Rogan không nghĩ đó là điều chính xác.

Amanda Nunes sẽ được trao cơ hội phục hận sớm.
Amanda Nunes sẽ được trao cơ hội phục hận sớm.

“Cô ấy chỉ cố gắng tránh đòn.” Rogan nói tiếp. “Cô ấy cố gắng thoát ra thật nhanh và Julianna đã không bỏ qua cơ hội khi nhận thấy cô ấy đang mệt mỏi. Đối với một nhà vô địch 2 hạng cân và được mọi người công nhận là nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, Amanda, không lý giải được khi thấy cô ấy mệt mỏi như thế khi trận đấu mới tới hiệp 2. Cô ây chỉ đong đưa mặt, đong đưa mặt trước Pena. Không di chuyển sang 2 bên, đứng ngay trước mặt đối thủ như thể bạn đang chờ bị đánh văng ra.”

Mặc dù thua thất vọng tại UFC 269, Amanda Nunes có khả năng sẽ được trao cơ hội phục thù sớm. Cả Julianna Pena và The Lioness đều bày tỏ mong muốn này sau cuộc đấu cuối tuần qua.

Nam Thành


Tin liên quan: