Belal Muhammad chỉ ra trọng trách muốn đảm nhận

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad hiện đang mong chờ một thử thách tiếp theo cho sự nghiệp.

Theo đó, võ sĩ người Mỹ thừa nhận muốn trở thành phương án dự phòng cho trận tranh đai hạng bán trung (Welterweight) giữa Leon Edwards và Kamaru Usman, nếu như một trong hai tay đấm nói trên gặp vấn đề thể trạng trước khi sự kiện diễn ra.

Tuy nhiên, Belal Muhammad cũng biết, anh phải xếp sau Colby Covington trong thứ tự ưu tiên khi cho biết: “Tôi đã mong tình trạng này sẽ kết thúc. Khi phía Ban tổ chức gọi cho bạn, bạn sẽ không biết điều gì xảy đến. Các võ sĩ giờ đây rất mẫn cảm với chấn thương nên ở mỗi trận đấu, sẽ luôn phải có một phương án dự phòng. 

Belal Muhammad vẫn luôn ước ao được chạm đến chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight).

Tuy nhiên, tôi vẫn không hiểu về sự lựa chọn của họ. Nếu UFC không chọn Colby Covington làm phương án dự phòng cho trận tranh đai giữa Leon Edwards và Kamaru Usman thì hãy để tôi, tôi sẵn sàng đảm nhận trọng trách này“.

Về Belal Muhammad, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 35 và đã trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 22 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 9 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 4 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque và mới nhất là Sean Brady.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr