Kevin Lee tự tin bản thân hơn trình độ so với Leon Edwards

loading...

(Vothuat.vn) – Kevin Lee tự tin bản thân có trình độ đấu vật vượt trội hơn so với Leon Edwards nếu có dịp so tài. 

Cụ thể, Kevin Lee bày tỏ: “Tôi có thể thắng những thử thách ở hạng bán trung (Welterweight). Hiện tại, Leon Edwards đang là nhà vô địch tuy nhiên, tôi vượt trội hơn anh ấy ở khoản đấu vật và tôi có thể chiến thắng, qua đó thách thức danh hiệu này. 

Tôi là một trong những chuyên gia đấu vật xuất sắc nhất trên thế giới. Khi đấu với bất kỳ ai, tôi cũng có thể vật ngã họ và chiếm thế chủ động, bạn sẽ không thấy điều đó xảy ra ở các võ sĩ top đầu hạng bán trung. 

Kevin Lee đang rất tự tin vào phong độ của bản thân.

Dĩ nhiên, họ cũng rất xuất sắc nhưng Khamzat Chimaev rồi Colby Covington, họ sẽ xử lý thế nào khi bị vật ngã? Tôi nhanh hơn, mạnh hơn, khỏe hơn và xử lý kỹ thuật tốt hơn để có thể làm được việc đó“.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 31, Kevin Lee đã có tổng cộng 26 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng và để thua 7 lần, trong đó có 4 thất bại ở 6 trận đấu gần nhất. Đỉnh cao của anh phải kể đến việc góp mặt trong cuộc chạm trán tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) ở sự kiện UFC 216 đối đầu Tony Ferguson, dù vậy tay đấm sinh năm 1992 đã phải nhận thất bại sau khi dính đòn khóa tam giác (Triangle Choke) từ đối phương.

Năm 2021, Kevin Lee từng bùng nổ mâu thuẫn với UFC và đưa ra quyết định rời giải đấu sau đó. Anh sau đó có giai đoạn thi đấu tại Eagle FC trước khi “nối lại tình xưa” với UFC chỉ 1 năm sau đó.

Xem video tài năng của Kevin Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr