Belal Muhammad: “Gilbert Burns chưa đấu với ai giống như tôi”

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Belal Muhammad đã lên tiếng đáp trả trước những lời thách thức của địch thủ kế tiếp, Gilbert Burns. 

Theo đó, trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây, Gilbert Burns đã tự tin khẳng định rằng Belal Muhammad sẽ không thể trụ nổi 5 hiệp đấu và đáp lại lời thách thức của địch thủ, tay đấm sinh năm 1988 cho biết: “Tôi đã đấu với một chuyên gia đấu vật ở hạng cân này là Demian Maia, một tay đấm chuyên tấn công là “Wonder Boy” Stephen Thompson, người từng hạ gục tôi trong tập luyện – Vicente Luque cũng như một kẻ địch rất mạnh, Sean Brady.

Tôi đối đầu với rất nhiều võ sĩ có trường phái khác nhau và tôi nghĩ Gilbert Burns chưa từng đấu với ai giống như tôi, từ cách di chuyển đến khả năng chiến đấu. 

Các bạn có thể theo dõi và phân tích về tôi rất nhiều nhưng các bạn sẽ không biết tôi có thể mang những gì ra sàn đấu và Gilbert Burns cũng vậy“.

Belal Muhammad tự hào về sự đa dạng trong phong cách chiến đấu của bản thân.

Về Belal Muhammad, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 35 và đã trải qua 26 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 22 chiến thắng, để thua 3 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Phong độ của võ sĩ người Mỹ trong giai đoạn gần đây cũng là khá tốt với chuỗi 9 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có đến 4 chiến thắng liền lần lượt trước Demian Maia, Stephen Thompson, Vicente Luque và mới nhất là Sean Brady.

Xem video tài năng của Belal Muhammad:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link