Urijah Faber chỉ ra động thái thông minh của Deiveson Figueiredo

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Urijah Faber đã có những phát biểu về nhà cựu vô địch hạng ruồi (Flyweight) của giải đấu, Deiveson Figueiredo.

Sau khi để thua Brandon Moreno ở cuộc chạm trán gần nhất, đã có những đồn đoán cho rằng Deiveson Figueiredo sẽ chuyển sang thi đấu ở hạng gà (Bantamweight) trong thời gian tới.

Tuy nhiên, sau tất cả, anh vẫn đang tập luyện ở hạng ruồi (Flyweight) và huyền thoại UFC, Urijah Faber đánh giá cao động thái này khi cho biết: “Bạn biết đấy, khi Deiveson Figueiredo trở về và luyện tập, cậu ấy sẽ cảm thấy mình vẫn cần phải hồi phục và việc chuyển hạng cân thực sự là điều đáng để cân nhắc. 

Deiveson Figueiredo nhận ra cậu ấy vẫn có thể góp mặt trong những trận đấu lớn và cậu ấy cần phải duy trì lợi thế ấy bằng việc góp mặt ở hạng cân của mình (Flyweight). Deiveson Figueiredo muốn tham dự 3 trận đấu nữa trước khi chuyển hạng cân và tại sao cậu ấy lại không làm điều đó cơ chứ. Tôi cho rằng đó là một quyết định thông minh”.

Deiveson Figueiredo vẫn thi đấu ở hạng ruồi (Flyweight).

Về Deiveson Figueiredo, anh từng thi đấu 25 trận MMA chuyên nghiệp và đạt thành tích 21 lần ca khúc khải hoàn, nhận 3 thất bại cũng như có 1 lần bị cầm hòa. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 2 lần nâng cao danh hiệu vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC.

Thời gian vừa qua, Deiveson Figueiredo gây chú ý bằng chuỗi 4 trận đấu liên tiếp đụng độ Brandon Moreno. Kết quả, anh giành được 1 chiến thắng, 1 trận hòa và có 2 lần chịu thất bại, qua đó đành đánh mất vinh quang ở hạng ruồi (Flyweight) vào tay địch thủ.

Xem video tài năng của Deiveson Figueiredo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link