Charles Oliveira chính thức trở lại ở UFC 288, đối đầu Beneil Dariush

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Charles Oliveira đã chính thức được xác nhận sẽ tái xuất võ đài bằng cuộc chạm trán với Beneil Dariush. 

Theo đó, trận đấu giữa cả 2 được xác định sẽ là màn so tài nhằm tìm ra ứng viên có thể thách thức chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) trong tương lai, danh hiệu hiện đang được nắm giữ bởi Islam Makhachev.

Về Beneil Dariush, anh hiện đang có phong độ cao với chuỗi 8 trận bất bại từ tháng 11/2018 cho đến nay và được đánh giá sẽ là thử thách không dễ vượt qua với Charles Oliveira trong cuộc chạm trán tới.

Charles Oliveira sẽ đụng độ với Beneil Dariush ở sự kiện UFC 288.

Còn với Charles Oliveira, anh đã trải qua tổng cộng 43 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 33 chiến thắng, để thua 9 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến 2 chiến thắng liên tiếp trước Michael Chandler và Dustin Poirier trong năm 2021 để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Ngoài ra, võ sĩ người Brazil còn gây ấn tượng mạnh với chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp tại UFC kể từ tháng 6/2018 cho đến tháng 5/2022. Tuy nhiên, ở trận tranh đai với Islam Makhachev diễn ra hồi tháng 10/2022, bậc thầy Brazilian Jiu-jitsu đã phải bại trận trước kỹ năng khóa siết của đối thủ sau khi phải đập tay xin thua bởi một đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke).

Xem video tài năng của Charles Oliveira: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link