Jon Jones: “Mọi người cứ nghĩ tôi và Daniel Cormier là những cựu thù”

loading...

(Vothuat.vn) – Mối quan hệ giữa Jon Jones và Daniel Cormier đang thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận trong thời gian qua. 

Daniel Cormier sẽ đảm nhận vai trò bình luận cho trận đấu sắp tới của Jon Jones và lên tiếng về mối quan hệ của mình với cựu địch thủ trong quá khứ, Jon Jones bày tỏ: “Tôi nghĩ Daniel Cormier đang làm tốt công việc của mình.

Những người làm việc thật sự tốt thì hay nhận phải định kiến. UFC thuê những người như vậy vì họ chuyên nghiệp và dĩ nhiên, tôi cho rằng Daniel Cormier thực sự làm tốt nếu anh ấy nhận công việc.

Mọi người cứ nghĩ tôi và Daniel Cormier là những cựu thù. Có lẽ đó là vì họ đã theo dõi sự cạnh tranh giữa các vận động viên trong lịch sử thể thao quá nhiều, như khi Mike Tyson so kẽ với Evander Holyfield chẳng hạn. 

Jon Jones và Daniel Cormier từng có mối quan hệ thù địch lúc còn thi đấu.

Tuy nhiên, đó chỉ là sự cạnh tranh thông thường. Khi không thi đấu, tôi không có vấn đề gì với Daniel Cormier cả. Chúng tôi có thể là bạn tốt nếu chúng tôi chịu ngồi xuống và nói chuyện với nhau“.

Về Jon Jones, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với thành tích “bá chủ” tuyệt đối ở hạng cân dưới nặng (Light Heavyweight) trong suốt thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI với chuỗi 16 trận bất bại, trong đó có đến 15 lần ca khúc khải hoàn và chỉ 1 lần chịu bất phân thắng bại với Daniel Cormier.

Tay đấm sắp bước qua tuổi 36 cũng đang có thống kê giành được 26 chiến thắng sau 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp. Dù vậy, anh đã không thi đấu kể từ năm 2020 đến nay và sẽ có trận tái xuất võ đài trong năm 2023 bằng cuộc chạm trán Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Jon Jones: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr