(Vothuat.vn) – Cuộc chiến ở hạng cân bán trung giữa Colby Covington và Tyron Woodley cuối tuần trước đã thu hút hơn 1 triệu người xem trên ESPN+.

Tâm điểm UFC Vegas 11 cuối tuần trước là cuộc chiến giữa Colby Covington và Tyron Woodley. Ở hiệp đấu thứ 5, Covington đã xuất sắc hạ knockout đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc.

Theo các báo cáo từ cây viết Mike Coppinger của tờ The Athletic thì đã có hơn 1 triệu người trả tiền để theo dõi trận đấu trên qua ESPN+. Đáng nói hơn khi cuộc chiến diễn ra cùng đêm với những sự kiện thể thao lớn như chung kết NBA khu vực miền Đông và chung kết Stanley Cup.

Colby Covington đánh bại Tyron Woodley tại UFC Vegas 11.
Colby Covington đánh bại Tyron Woodley tại UFC Vegas 11.

Rõ ràng đây là tin tốt cho UFC và cả 2 võ sĩ Colby Covington lẫn Tyron Woodley. Về phần UFC họ sẽ có động lực cho các sự kiện chính tại Fight Island diễn ra trên Yas Island, Abu Dhabi dự kiến kéo dài 5 tuần. Còn 2 nhân vật chính trong cuộc chiến dĩ nhiên sẽ được chia 1 khoản khá khá từ lượt xem trả tiền.

Riêng Colby Covington, nó càng có ý nghĩa hơn khi anh đã nỗ lực theo đuổi cuộc chiến này trong vòng 2 năm, hoàn thành những gì đã hứa là đánh bại Tyron Woodley. Tuy nhiên võ sĩ có biệt danh ‘Chaos’ đã gây ra 1 số tranh cãi với phần phát biểu sau trận đấu. Cụ thể, Covington đã chỉ trích phong trào biểu tình Black Lives Matter và gọi Woodley là 1 ‘gã cộng sản’.

Colby Covington luôn thể hiện quan điểm ủng hộ Tổng thống Donald Trump.
Colby Covington luôn thể hiện quan điểm ủng hộ Tổng thống Donald Trump.

“Black Lives Matter hoàn toàn là 1 trò lừa đảo,” Covington, người luôn thể hiện quan điểm ủng hộ Tổng thống Donald Trump nói.

“Họ [cảnh sát] đang bắt toàn những kẻ khủng bố. Họ coi những người này là tội phạm. Đây không phải là những người Mỹ chăm chỉ, người Mỹ cổ xanh. Đây là những người xấu. Chúng là tội phạm.”

“Họ không nên tấn công cảnh sát,” Covington tiếp tục. “Nếu bạn đang vi phạm pháp luật và đe dọa cảnh sát bằng vũ khí, bạn xứng đáng nhận được những gì bạn được nhận. Thực thi pháp luật bảo vệ tất cả chúng ta. Nếu chúng ta không có các cơ quan thực thi pháp luật, đó sẽ là miền tây hoang dã.”

[Woodley] là 1 gã cộng sản. Hắn là người theo chủ nghĩa Marx. Hắn ta đại diện cho tội phạm, hắn ta ghét nước Mỹ, và đó là lý do tại sao hắn bị dần tơi bời tối nay.”

Top Finishes: Colby Covington

Nam Thành


Tin liên quan: